Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Sửu và Dần

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Sửu
Theo tu vi hang ngay, người tuổi Sửu có một ngày tâm trạng rối bời, cảm giác bí bách, uể oải. Ngày này hại về quan lộc, có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp về lợi ích cá nhân, thậm chí là đấu đá nhau để tranh giành quyền lực.

Trong mọi tình huống, bản mệnh cần học cách tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để rồi nói ra những lời hàm hồ, làm mất giá trị bản thân, ảnh hưởng tới uy tín và con đường phát triển công danh, sự nghiệp sau này.

Tình cảm lứa đôi giữ ở mức hài hòa, không có biến động quá lớn. Hai bạn vừa trải qua giây phút đón Giáng Sinh vui vẻ, lãng mạn bên nhau, tình yêu càng thêm thăng hoa.

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Xem thêm: Thông tin hot girl rửa bát

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Dần
Tu vi Thứ tư của người tuổi Dần có cơ hội nghề nghiệp rất triển vọng, làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc thu về không ít. Người kinh doanh, buôn bán đặc biệt có lộc nhưng nên vẫn cần dè chừng điềm phá tài.

Tình duyên như gấm thêm hoa, người tuổi Dần cười nói cả ngày. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen.

Chỉ có điều, ngày hôm nay bản mệnh hay bị đau đầu, mệt mỏi, uể oải, nhất là vào đầu giờ sáng. Hãy bổ sung thêm vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 7h – 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tổng hợp