Tử vi ngày 8/12/2022 cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Xem tử vi ngày 8/12/2022 của 3 cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Haha.com.vn nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu thứ 5 ngày 8/12/2022

Xem lịch vạn niên 2023 thấy: Trong công việc Kim Ngưu bị chi phối khá nhiều từ ý kiến của mọi người xung quanh. Nếu muốn công việc thuận lợi bạn cần phải có tư duy riêng, đường lối riêng.

Đây là thời điểm Kim Ngưu bị chi phối bởi tư duy rộng lớn của mình. Bạn choáng ngợp và muốn dùng tiền để đạt được ham muốn, nó chính là dấu hiệu khiến bạn dễ bị lừa tiền.

Lúc này Kim Ngưu khá cởi mở mà kết giao với mọi người, ảo giác ban đầu là có tiếng nói chung nhưng thực ra bạn chưa hiểu hết về đối phương.

Mặt Trăng nhắc nhở Kim Ngưu nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Tử vi ngày 8/12/2022 cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Xử Nữ thứ 5 ngày 8/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bị kẻ tiểu nhân đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy cung hoàng đạo này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào người khác.

Trên phương diện tình cảm, Xử Nữ may mắn khi đang có một người để yêu thương. Nửa kia hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của cung hoàng đạo này mà không một lời chê bai. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên sức khỏe của Xử Nữ không ổn cho lắm, máu huyết kém lưu thông, thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi. Đây chính là hệ lụy của việc lười vận động và làm việc quá sức. Bản thân nên ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể và xây dựng thói quen tập thể dục mỗi ngày.

Tử vi cung Ma Kết thứ 5 ngày 8/12/2022

Ma Kết phát huy tính chăm chỉ của mình lên đến mức tối đa trong thời điểm hôm nay. Bạn sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong khả năng của mình để mọi người xung quanh được yên tâm. Bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và sẽ được giao cho những nhiệm vụ trọng đại. Đây chính là bàn đạp để bạn thăng tiến nhanh chóng đấy.

Bạn thấu hiểu người ấy mà chẳng cần đối phương phải diễn tả thành lời. Mối quan hệ của hai bạn khiến nhiều người xung quanh vô cùng ao ước và ngưỡng mộ.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể học thêm về việc đầu tư hoặc kinh doanh.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 8/12 sẽ hữu ích với bạn đọc