Tử vi tuổi Dần ngày 5/1/2023: Ngày gặp nhiều rắc rối

Mời các bạn Haha.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần ngày 5/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Dần sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 5/1/2023

Cục diện Tương Phá cảnh báo trước cho người tuổi Dần những rắc rối có thể xảy đến trong ngày thứ 5 này. Có thể người bạn quen biết từ trước sẽ tìm cách hãm hại bạn để chiếm lợi cho mình. Vì thế, bản mệnh chớ nên đặt lòng tin quá dễ dàng vào bất cứ ai.

Một số người cũng phải chịu đựng sự sách nhiễu của lãnh đạo hoặc những người có địa vị cao, khiến công việc khó có thể tiến triển suôn sẻ như ý muốn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải giữ vững lý trí của mình, tránh hành xử nông nổi kẻo mọi việc càng rắc rối hơn.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hôm nay, những cặp đôi tuổi Dần có điềm cãi cọ, rạn nứt. Người có gia đình trở nên mạnh dạn hơn, ưa quản thúc người khác. Nếu nửa kia không biết nhường nhịn thì nhất định xảy ra cãi cọ, thậm chí động chân động tay. Người tuổi Dần cần phải khắc chế tính cách bạo ngược của mình hơn. Đừng cố lấn lướt đối phương mà tổn thương hòa khí đôi bên.

Người tuổi Dần cần chăm sóc sức khỏe tỳ vị. Sử dụng táo Tàu là một phương thức cải thiện sức khỏe khá tốt. Táo tàu ích khí, bổ tỳ vị, có thể dùng để chữa tỳ yếu, ăn ít, có tác dụng giúp thèm ăn, chữa tiêu chảy.

Tử vi tuổi Dần ngày 5/1/2023: Ngày gặp nhiều rắc rối

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dần ngày 5/1/2023

– Tử vi hôm nay 5/1/2023 tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Theo lịch âm dương 2023 cho biết đề phòng thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc gặp phải khó khăn, trở ngại trong công việc. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, máy móc, đi đường. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Quý nhân hoặc bè bạn tốt là phái nữ. Có hỷ sự.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) Thứ Năm ngày 5/1/2023 : Ra ngoài nên tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Đi xa bất lợi, dễ gặp rủi ro về tai nạn xe cộ hoặc bị hư hỏng máy móc. Sức khỏe không tốt. Trong nhà có chuyện buồn hoặc người thân đau ốm, hoặc súc vật có tật bệnh. Mọi việc nên có sự cẩn trọng, chậm rãi. Không nên hấp tấp vội vàng hoặc tin vào lời nói người khác một cách quá đáng sẽ có hại. Dè dặt chuyện tình cảm, kết bạn. Tài lộc kém.

– Tử vi Thứ Năm ngày 5/1/2023 tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có người đề nghị công việc nên chấp thuận và bàn thảo chi tiết. Mọi việc nên cẩn trọng từ tốn, không nên hấp tấp quyết định. Về tài lộc đang lúc gặp sự hanh thông có lợi cho mình. Tình cảm tốt. Gia đạo an vui, có tin tức ở xa hoặc có khách ở xa đến. Có lộc ăn, hoặc gặp sự vui vẻ.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) 5/1/2023 : Không nên mưu cầu toan tính làm ăn, đầu tư sẽ không có kết quả. Tình hình ở bên ngoài đã hoàn toàn đổi khác. Nhận được nhiều tin tức trái ngược nhau đưa đến bán tín bán nghi. Không nên di chuyển, đi không lại về không. Nói chung là nên ngồi yên, để mọi việc xảy ra tự nhiên. Hao tài về xe cộ, máy móc, di chuyển. Dù có tiền cũng phải hao tốn hoặc phải hoàn trả các dịch vụ đáo hạn, các việc đã có sự hẹn ước.

– Tử vi Thứ Năm ngày 5/1/2023 tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc làm nên, đừng bỏ ngang sẽ không tìm lại được. Tuy nhiên phải bôn ba tính toán cực nhọc, cẩn trọng về lời nói dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hao tốn về đi lại, di chuyển xe cộ. Sức khỏe không tốt. Không nên tính chuyện hôn nhân.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần ngày 5/1 sẽ hữu ích với bạn đọc