Tuấn ‘hạc’ xuất đầu lộ diện, sẵn sàng tái đấu võ sư Pierre Flores

Tin tuc moi nhat trận đấu giữa võ sư Đoàn Bảo Châu và cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores kết thúc chóng vánh với chiến thắng thuộc về võ sư người Chile.

Dư luận hy vọng võ sư Tuấn “hạc”, người từng đánh bại Pierre Flores vào năm 2009 tại Hà Nội, sẽ xuất hiện trở lại để tái đấu với đối thủ cũ.

Mới đây, cao thủ bí hiểm có tên Tuấn “hạc” này đã chính thức lộ diện. Chia sẻ với Khám Phá, cao thủ này cho biết: “Phía Pierre Flores chưa liên hệ hay có văn bản chính thức nào với tôi. Trước đó sau trận đấu với Pierre năm 2009, tôi đã cho ông ấy số điện thoại liên hệ. Tuy nhiên tới Việt Nam lần này vẫn chưa thấy ông ấy gọi điện, thật bất ngờ khi đọc được thông tin trên báo rằng ông ấy đang đi tìm tôi”.

Điều này hoàn toàn trái ngược với thông tin trước đó được Pierre Flores tiết lộ. Cụ thể, võ sư Flores khẳng định đã cố gắng tìm thông tin về võ sư Tuấn “hạc” nhưng không thành công. Thông tin đoàn võ sư Canada nhận được không mấy khả quan, khi biết Tuấn “hạc” đã từ bỏ võ thuật để mưu sinh bằng nghề lái taxi.

tuan-hac-1
Gương mặt của Tuấn “hạc” vào thời điểm năm 2009.

Tuấn “hạc” cho biết anh vẫn tự luyện tập thường xuyên để giữ gìn sức khỏe chứ không bỏ hẳn võ thuật như những thông tin đồn đoán. Theo TriThức Trực Tuyến, Tuấn “hạc” từng có 13 năm tập luyện võ thuật Vịnh Xuân ở Tăng Bạt Hổ (Hà Nội), hiện tại đã không còn tham gia tại đây.

“Tôi là người Việt Nam, tôi không hiếu chiến, vì vậy nếu võ sư Pierre thực sự muốn gặp tôi, ông ấy cần phải liên lạc với tôi, ông ấy đã có số điện thoại của tôi từ 8 năm trước. Nếu ông ấy thực sự có thiện chí muốn gặp tôi, tôi sẵn sàng đón tiếp và nói chuyện cởi mở”, võ sư Tuấn “hạc” cho biết. Theo dõi tin tức tai nạn giao thông mới nhất ở đây.

Nguồn: tin tức