Vận hạn người tuổi Tý năm 2018

Người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất này dễ nảy sinh tranh chấp với những người xung quanh, phải biết lấy chữ nhẫn làm đầu, “dĩ hòa vi quý”, giảm bớt những xung đột trực diện với đối phương. Trong năm nay, nếu tiếp tục ở lại nơi làm việc thì sẽ đạt được mức phát triển không tồi, trừ khi có mức hậu đãi tốt hơn từ công ty khác thì chớ nên tùy tiện thay đổi công việc. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Bên cạnh đó, năm nay con đường sự nghiệp của bản mệnh có Mậu Thổ sinh Chính Quan, Quý Thủy sinh Tỷ Kiên, Mậu Quý tương hợp mang tới nhiều cơ hội nhận được quan tâm và chú ý của cấp trên. Có thể bạn sẽ có thêm nhiều không gian để thể hiện năng lực của bản thân, nhờ đó giành được cơ hội thăng tiến, quyền lực cũng tăng lên.

tu-vi-tuoi-ty-2018
Tình cảm:

Tình cảm năm nay không được tốt khá là u ám, tưởng chừng như đang bị mây mù bao phủ. Tuy nhiên đừng lãng phí tâm tư vào những điều không chân thực. Hãy dành thời gian quý báu của mình cho sự nghiệp thì tốt hơn. Cô Thần tinh chiếu mệnh ảnh hưởng rất lớn tới vận tình cảm của nam mệnh tuổi Tý. Nếu đã có gia đình thì thường xuyên xảy ra xung khắc vợ, e là vợ chồng bất hòa. Nặng thì ly hôn, chia ly.
Những bạn đang yêu thì tâm tình bức bách, gây khó chịu cho nửa kia. Nam mệnh thì quá bận rộn cuộc sống mà bớt đi thời gian quan tâm tới cô gái của mình. Hung tinh xuất hiện còn gây ra sóng gió trong quan hệ người thân bạn bè của bạn.
Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Tý Theo tử vi tuổi Tý năm 2018, sự nghiệp của người tuổi Tý khá sáng, công việc suôn sẻ nhờ Đường Phù cát tinh che chở. Tuy nhiên chòm sao này sức mạnh không lớn nên sự hỗ trợ đó chỉ mang tính kích lệ, còn thành bại phần lớn phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh được quý nhân giúp sức, cấp trên trọng dụng. Hơn nữa Mậu Quý tương hợp cũng là điểm giúp mối quan hệ với lãnh đạo, cấp trên càng thêm hữu hảo, thân thiết hơn.