Vợ “đại gia” gỗ bị bắn chết: Khởi tố 6 bị can, truy nã kẻ cầm đầu

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đã bắt tạm giam 2 tháng đối với 5 nghi can, ra lệnh truy nã người được cho là cầm đầu tên Nguyễn Văn Khanh.  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây.         

Tin tức đăng tải trên báo Vnexpress cho hay, ngày 21/4, Công an tỉnh Kon Tum bắt giữ 5 người liên quan đến vụ bắn chết chị Phạm Thị H. (37 tuổi) về hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đã bắt tạm giam 2 tháng đối với 5 nghi can, ra lệnh truy nã người được cho là cầm đầu tên Nguyễn Văn Khanh (hay gọi là Trứ). Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay. Khám xét nhà các nghi phạm này, cảnh sát thu giữ 2 khẩu súng bút, một khẩu rulo.

Vợ

Như Thanh Niên đã đưa tin, vào đêm 15/4, gia đình ông Nguyễn Thanh T. đang ăn cơm trong nhà thì có một nhóm côn đồ kéo đến sân quát tháo, “lệnh” ông T.ra ngoài nói chuyện. Ông T. ra ngoài thì bị tên Khanh đánh nên chạy trốn.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Bà H. thấy chồng bị đánh nên mở cửa đi ra ngoài thì bị Khanh rút súng bắn vào mạng sườn, khi đưa đi cấp cứu thì tử vong. Sau khi bắn bà H. xong, Khanh còn nổ thêm 2 phát súng thị uy nữa mới kéo cả bọn bỏ trốn.

Thông tin ban đầu cho hay, đây là vụ mâu thuẫn làm ăn từ tr  Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.