Xem tử vi thứ Sáu ngày 23/06/2017 của các tuổi Mão

Mời các bạn cùng haha.com.vn xem tử vi các tuổi Mão : Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Mão…. về bổng mạng, sức khỏe, tài lộc, tình yêu… thứ sáu ngày 23/06/2017 xem như thế nào nhé!

1. Tổng quát tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngày 23/06/2017

Hôm nay người tuổi Mão được Thiên Tài dẫn lối, tìm được con đường phát tài phát lộc cho mình. Xem bói tử vi 12 con giáp thì thứ 6 này là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh, đầu tư cho những ngành nghề tay trái, chắc chắn sẽ gặp thuận lợi và thu được nhiều thành quả đáng mừng.

Tuy nhiên Mộc sinh xuất cho Hỏa, đỏ bạc thì đen tình, câu này quả ứng nghiệm với người tuổi Mão hôm nay. Bạn gặp được người trong mộng nhưng hoa rơi hữu ý mà nước chảy thì vô tình. Vậy mới nói, một bàn tay vỗ sao nên tiếng, chuyện tình cảm phải đến từ hai phía, chỉ một mình bạn cố gắng mà đối phương chẳng chút mở lòng thì có cố gắng đến đâu cũng chỉ như dã tràng xe cát, công cốc mà thôi.

Xem tử vi 2017 thấy chuyện tình cảm của bạn có tiến triển tốt, đạt được sự cân bằng do có ngũ hành tương sinh. Các bạn đang có được giai đoạn tốt để có thể tính chuyện lâu dài. Nhưng về mặt sức khỏe thì có phần giảm sút do Mão – Mộc sinh cho ngày. Mộc suy yếu lại bị Kim khắc nên có thể khiến bạn mệt mỏi, cảm giác uể oải và thiếu sức sống. Do đó, cân bằng lại nhịp sinh hoạt, bồi dưỡng sức khỏe là việc cần làm hôm nay.

tu-vi-tuoi-mao-thu-sau-ngay-23-06-2017

Công việc, thi cử, sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều thuận lợi. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sự khen thưởng trong công việc từ lãnh đạo. Đây là thời cơ tốt để bạn tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút, hôn nhân bất ổn vì vận đào hoa của bạn quá vượng dễ gây ra chuyện hiểu nhầm, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

2. Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngày 23/06/2017

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Kỷ Mão 

Không nên phân trần, giải bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng không nên nghe những chuyện rày rà, phiền toái không dính líu đến mình. Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng không vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi. Có tin buồn.

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Đinh Mão 

Mọi việc rất dễ xảy ra không có lợi hoặc gặp sự khó khăn, hư hại, tranh chấp, thị phi. Nếu không thì cũng là một ngày làm việc cực nhọc mới có kết quả. Tài lộc dễ có sự hao tán, nếu có cũng phải chi phí, mua sắm rất nhiều.

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Quý Mão 

Không nên phân trần, giải bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng không nên nghe những chuyện rày rà, phiền toái không dính líu đến mình. Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng không vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ, và cũng không nên kéo dài. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi, hoặc khó quay về. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi.

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Ất Mão 

Có nhiều sự đảo lộn không như mình dự tính. Hấp tấp trong công việc, lời nói sẽ đem đến hậu quả không tốt, đem lại sự ai oán, mất tình cảm. Người tuổi Ất Mão thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thì không nên cưỡng cầu quá chuuyện tình cảm . Có tin buồn. Mong cầu về tài lộc chưa có kết quả. Hao tốn vì vui chơi, mua sắm. Có khách đến.

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Tân Mão 

Có cuộc hẹn cần phải đi hoặc có sự thay đổi trong công việc làm ăn do có tin tức hoặc sự việc mới xảy ra. Giữa đường có sự trở ngại chậm trễ chút ít. Ngày có sự họp mặt, tiệc tùng, gặp bạn, vui chơi. Có tài lộc, hao tốn về mua sắm. Có nhiều người hoặc sự việc đến liên tục bận rộn cả ngày. Kết quả công việc còn chậm. Gặp lại người cũ.