Xem tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 26/04/2019

Hôm nay thứ Sáu ngày 26-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi tử vi của tuổi Mão về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Haha.com.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 26/04/2019

Xem bói vận mệnh tử vi hôm nay nhận định tuổi Mão sẽ có một ngày như ý, đường tài lộc hanh thông, vượng phát. Nhất là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán thì càng gặp nhiều may mắn, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết.

Bản mệnh có thể sẽ nhờ cậy phải chính kẻ tiểu nhân mà không chút nghi ngờ. Cứ hùng hục làm rồi cuối cùng lại chẳng hề được nhận thành quả xứng đáng với công sức của mình

Trong tình cảm, con giáp này phải chịu nhiều nỗi ấm ức. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất tác động, cộng thêm với sự bận rộn của bản thân trong công việc khiến bạn không dành đủ thời gian cho đối phương và bị hờn ghen, trách móc. Trong khi chính bạn thì cảm thấy mệt mỏi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngày 26/04/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tất cả mọi việc giao thiệp, hợp tác đều hoàn toàn không có lợi, nên ra đi hoặc tìm sự giải quyết cho chính mình. Có sự hoàn trả về tiền bạc hoặc công việc đã có sự hẹn ước trước hoặc định kỳ. Nếu không phải là chuyện cần thiết thì nên giới hạn việc đi lại, gặp gỡ, chỉ đem lại nhiều hao tốn, hoặc rất dễ gây ra chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công Việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem lịch vạn niên cho biết Tân Mã gặp ngày có nhiều tin tức không tốt, xui xẻo đến với mình, dễ bị trách oán, hàm oan, tranh cãi, dễ bị phạm sai lầm. Tài lộc còn chậm. Sức khỏe không tốt. Nên chăm chú về công việc làm của mình, không nên nghĩ chuyện xa xôi, bàn tán chuyện người sẽ gặp điều không hay. Nên ở yên. Hao tài về vui chơi giao thiệp, tiệc tùng, đình đám.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc không nên hấp tấp, cần phải có sự kiên nhẫn và chờ đợi sẽ có kết quả. Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp, di chuyển.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có nhiều tin xấu, dễ đem đến chuyện lo âu phiền lòng. Thêm một chuyện sẽ không tốt bằng tốt đi một chuyện. Không nên nhúng tay vào chuyện không cần thiết, làm ơn mắc oán hoặc gặp rủi ro, thương tích.