5 cung hoàng đạo có sự nghiệp lên ‘như diều gặp gió’

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ có cơ hội để được nhận vào những dự án lớn hơn trong tuần này. Hãy trang bị những kinh nghiệm cần thiết, xây dựng các mối quan hệ và một tinh thần tập trung cao độ và nguồn năng lượng tuyệt vời. Khoảng thời gian nãy cũng đem đến cho bạn nguồn tài chính khá khẩm, bạn có thể an tâm tự do làm mọi điều mình thích. Chúc mừng Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, ưu tiên hàng đầu của Kim Ngưu sẽ là các vấn đề liên quan đến công việc, tài chính. Với tài chính, một khoản tiền thưởng đủ để bạn “ăn nhậu” xả hơi trong 7 ngày này rất có khả năng sẽ rơi vào tay bạn, số dư tài khoản của bạn nhờ đó cũng tăng lên không ít. Bên cạnh đó, nếu Kim Ngưu chịu khó giúp đỡ người khác trong kinh doanh, bạn cũng có thể may mắn “hưởng ké” lợi nhuận trong tương lai nếu thành công đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 2017 cho thấy 7 ngày sắp tới sẽ đưa ra khá nhiều thử thách về tính tự lập, khả năng đưa ra quyết định trong công việc của Cự Giải. Tuy nhiên, nhờ đó, bạn sẽ cải hiện được khả năng của mình và học được nhiều thứ. Với những Cự Giải đang tìm kiếm việc làm, khoảng thời gian này cũng đem đến khá nhiều cơ hội hấp dẫn. Hãy nắm bắt cơ hội thật vững nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là khoảng thời gian để Sư Tử cải thiện các kỹ năng xã hội, nhờ đó bạn xử lý linh hoạt các tình huống đặt ra. Bạn cần cởi mở và hòa nhập với mọi người hơn để có thể làm việc nhóm một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Các cơ hội sẽ luôn đến bất ngờ và nhanh chóng, hãy thật tập trung và nghiêm túc để có thể nắm bắt và tận dụng chúng nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tu vi 2018 mặc dù có một vài khó khăn khi bạn bắt tay vào làm quen với công việc mới, môi trường mới, nhưng nhờ những bước đi chập chững đầu tiên, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Từ đó, bạn có thể “chạy thật nhanh” về phía thành công với những kinh nghiệm, khả năng tích góp được, đầu tiên, bạn phải vượt qua “khoảng thời gian đầu” đầy vất vả này đã. Những ngày sắp tới cũng khá dễ chịu trong việc chi tiêu, tuần mới sẽ mang đến cho bạn những ngày đầy đủ và không phải lo nghĩ quá nhiều.

Theo lvs