Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Tý và Sửu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 4/1/2018 của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Thìn xuất hiện tiểu nhân quấy phá, bản mệnh phải đề cao cảnh giác, hành sự thận trọng.


Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tý vướng vào rắc rối trời ơi đất hỡi. Bản mệnh làm ơn mắc oán, không được lời cảm ơn tử tế lại còn bị hàm nghi về lòng tốt. Thôi thì sự đã rồi, có nói nhiều hay bực bội cũng không giải quyết được vấn đề gì, bạn cứ bơ đi mà sống.

Tình hình tài chính của bản mệnh khả quan hơn, nhưng vẫn cảm giác kiếm tiền chật vật. Kinh doanh buôn bán vất vả từ sáng tới tối, may mà thu về lợi nhuận khá, an ủi phần nào.

Ngày này tình cảm lứa đôi thăng hoa phơi phới. Không còn điều gì phải giấu giếm nữa, mệnh chủ cứ thoải mái bày tỏ tâm tư tình cảm. Dù đối phương có câu trả lời ra sao, bạn cũng thấy quyết định của mình là đúng đắn, nói ra được tâm sự giấu kín trong lòng bấy lâu thực sự rất nhẹ nhàng.

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Sửu
Tử vi ngày thứ năm này sự nghiệp của người tuổi Sửu khá thuận lợi. Công việc nhiều nhưng bản mệnh vẫn xử lý đâu ra đó, không phụ sự tín nhiệm của cấp trên. Suốt một năm tất bật với công việc, yên tâm đi, cuối tháng này bạn sẽ nhận được số tiền lương và thưởng đáng ngưỡng mộ.

Lưu ý, ngày này không có lợi cho sức khỏe của phụ nữ lớn tuổi, nên bản mệnh cần dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc tới mẹ mình hơn nữa. Ngoài việc thường xuyên hỏi thăm sức khỏe, đưa mẹ đi khám, bạn nên trò chuyện, chia sẻ với mẹ.

Ngoài ra, trong ngày có thể xảy ra tai họa bất ngờ. Khi đi xa người tuổi Sửu phải hết sức lưu ý, tránh va quệt xe cộ, nhẹ thì trầy xước chân tay, nặng phải đổ máu.

Con số may mắn: 3, 6, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ bã trầu, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

haha.com.vn tổng hợp