‘Chúa nhẫn’ khuyên Icardi sang Real Madrid?

 Trong buổi trả lời báo chí mới nhất của “chúa nhẫn” Raul Gonzalez đã khuyên tiền đạo Mauro Icardi chuyển sang Real Madrid thi đấu.

Tin bong da chia sẻ Ngoài việc khuyên nhủ tiền đạo người Argentina, Raul cũng không quên nhận xét tình hình hiện tại của Real. “Zidane đã giành được 2 chức vô địch Champions League liên tiếp và điều đó vẫn chưa thể dừng lại.

Tôi nghĩ Mauro nên chọn cho mình một đội bóng lớn phù hợp với khả năng của cậu ấy.” Liệu “đội bóng phù hợp” có phải là Real Madrid? Câu nói ẩn ý này của “chúa nhẫn” Raul Gonzalez được cánh báo chí đặt nghi vẫn rằng Icardi sẽ sang Real Madrid một ngày không xa.

'Chúa nhẫn' khuyên Icardi sang Real Madrid - Bóng Đá

Mới đây, huyền thoại của Real Madrid, Raul Gonzalez đã lên tiếng chiêu dụ Mauro Icardi về thi đấu cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Anh phát biểu: “Mauro là một tiền đạo tuyệt vời. Nếu giữ vững phong độ này sẽ có nhiều CLB hàng đầu quan tâm đến cậu ấy.

Trước khi tái đấu với PSG, Real Madrid có quyền mừng thầm vì chân sút Neymar dính chấn thương và không thể kịp phục hồi để thi đấu. Chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ cho thấy chấn thương mắt cá của Neymar là không quá nặng. Chắc chắn anh sẽ bở lỡ đại chiến với Real tại Champions League ty le ca cuoc viết.

Nếu họ loại bỏ được PSG, đội bóng sẽ tiến xa hơn. Có thể là chung kết. Khi vượt qua được đội bóng Pháp, có thể Real sẽ gặp một đại gia nước Anh hoặc Bayern Munich.”

Đó là viễn cảnh của giải tranh cúp châu Âu, còn sắp tới, trước mắt Real là cuộc đối đầu với Espanyol vào rạng sáng ngày 28/02 (giờ Việt Nam).