Tìm người yêu lý tưởng qua xem bói ngày sinh

Bạn đã sẵn sàng để cùng chúng tôi “đi tìm người yêu lý tưởng” của mình chưa. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo thực hiện phép bói thử nghiệm này nhé.

Đầu tiên, hãy viết ngày tháng năm sinh dương lịch ra giấy, rồi làm một phép tính nhỏ. Cộng các số trong chuỗi ngày sinh của bạn lại, đến khi còn hàng chục và hàng đơn vị thì dừng lại. Số cuối cùng chính là con số may mắn để tìm nửa kia lý tưởng của 12 cung hoàng đạo.

Ví dụ bạn sinh ngày 12/09/1994, sẽ thực hiện phép tính sau: 1+2+9+1+9+9+4= 35. Vậy con số may mắn trong tình yêu của bạn sẽ là số 5.

Hãy làm phép tính rồi xem con số may mắn của bạn bên dưới!

Số 1

Đây là những người thông minh, có trí tưởng tượng phong phú, hơn hết là rất có sức hút với người khác giới. Miễn là người bạn thích thì chẳng ngại bất kỳ “quy luật” rào cản nào trong tình yêu “cọc đi tìm trâu” cũng được.

Tuy nhiên, vì tính hiếu thắng nên chuyện tình cảm của bạn có đôi lúc thăng trầm, lên xuống. Khi yêu thì yêu hết mình, yêu cháy bỏng, nhưng một khi đã có mâu thuẫn thì chẳng kém phần bi kịch.

Người yêu lý tưởng của bạn đối với nam giới phải là những cô gái năng động, khỏe khoắn, thông minh, còn đối với nữ giới phải thuộc tuýp manly, yêu thể thao.

Vì thế, theo xem bói, người yêu lý tưởng của bạn có thể sẽ là các cung: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Sinh nhật “vàng” của một nửa: Ngày 1, 20, 28, 29 hàng tháng.

Số 2

Bạn thuộc tuýp người lãng lãng mạn, tình cảm lại rất hòa đồng, bao dung, vị tha. Trong cuộc sống bạn luôn nhẹ nhàng và mềm mại, thích hòa bình, ưa bình đẳng, đặc biệt rất giỏi việc thuyết phục người khác nên đươc nhiều người quý mến. Cũng vì thế nên bạn cũng khá rụt rè đưa ra ý kiến, chẳng bao giờ đê cao quá cái tôi của mình.

Cho nên người đàn ông/phụ nữ định mệnh của đời bạn phải là người mạnh mẽ, thông minh, hài hước, thích âm nhạc, khiêu vũ và thực sự quan tâm bạn.

Người yêu lý tưởng: Cự Giải, Song Ngư.

Sinh nhật “vàng” của một nửa: Ngày 2, 11, 20, 29 hàng tháng.

Số 3

Bạn không phải là tuýp người thích sự ổn định, nhưng là người thích những điều mới lạ, phiêu lưu, mạo hiểm. Đôi lúc có chút nóng tính, thậm chí có thể “chửi đổng”. Với vẻ bề ngoài quyến rũ và hấp dẫn nên bạn hút không ít vệ tinh xung quanh mình.

Người yêu lý tưởng: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Sinh nhật “vàng” của một nửa: Ngày 3, 12, 21, 30 hàng tháng.

Số 4

Thẳng thắn, thật thà, tốt bụng và uy tín là những từ miêu tả chính xác về con người bạn. Bạn cũng rất mạnh mẽ, quyết đoán, kiên trì và có phần bướng bỉnh. Gặp đối tác hoặc người yêu “khó nhằn” bạn sẵn sàng từ bỏ. Gu tìm nửa kia của người này cũng khá “dị” so với mọi người.

Người yêu lý tưởng: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

Sinh nhật “vàng” của một nửa: Ngày 4, 13, 22, 31 hàng tháng.

Số 5

Theo xem bói tình yêu tiết lộ, bạn thuộc tuýp người thích cảm giác mạnh, thích sáng tạo, ghét cái gì lặp đi lặp lại. Vì thế, bạn luôn nghĩ ra những thứ hay ho để làm mới tình yêu của mình.

Sở hữu diện mạo hấp dẫn, gương mặt ấn tượng, nhưng bạn lại ít khi tận dụng nó mà ăn mặc quá xoàng xĩnh khiến đối phương không chú ý đến bạn.

Người yêu lý tưởng: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

Sinh nhật “vàng” của một nửa: Ngày 4, 23 hàng tháng.

Số 6

Bạn là người thẳng thắn, nhiệt tình, biết quan tâm đến người khác nên có nhiều yêu mến và nhiều “fan”. Với bạn gia đình là trên hết, luôn tôn trọng và nghe lời ý kiến của bố mẹ. Không thích yêu đương sớm nên khá chín chắn và biết giải quyết mâu thuẫn, khúc mắc của đôi bên một cách hợp lý nhất.

Người yêu lý tưởng của bạn phải là những người thông minh hơn bản thân bạn một cái đầu theo đúng nghĩa đen, muốn yêu gần và kết hôn muộn.

Người yêu lý tưởng: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

Sinh nhật “vàng” của một nửa: Ngày 6, 15, 24 hàng tháng.

Số 7

Theo xem bói ngày sinh, bạn là người nho nhã, hướng nội và có gì đó bí ẩn. Nhưng chỉ số lãng mạn trong tình yêu của bạn đạt đến level max và một trí tưởng tượng phong phú.

Bạn hút những người khác phái nhờ sự bí ẩn. Trong tình yêu, bạn muốn người thương của mình phải thật sự độc đáo, chân thành, không cần quá giàu có, nhưng bắt buộc phải uyên bác và có truyền thống nề nếp.

Người yêu lý tưởng: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp.

Sinh nhật “vàng” của một nửa: Ngày 7, 16, 25 hàng tháng.

Số 8

Theo tử vi trọn đời, bạn là người rất tự tin trong chuyện tình cảm và luôn làm chủ mọi tình huống giữa cả hai, và thích sự độc lập. Nếu thích ai khi ngồi trên ghế nhà trường, chỉ có những đứa học sinh giỏi, đội ngũ cán bộ cốt cán của trường mới có thể lọt vào mắt xanh của bạn.

Chính vì cá tính mạnh mẽ và độc lập nên bạn khiến không ít người phải kiêng nể, sự hãi khi đã hiểu thực sự con người bạn. Tuy vậy, bạn khá hợp với những người lớn hơn nhiều tuổi, thành công, khá manly, đẹp trai và có chút ảnh hưởng, địa vị xã hội.

Người yêu lý tưởng: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp.

Sinh nhật “vàng” của một nửa: Ngày 7, 17, 26 hàng tháng.

Số 9

Vị tha hơn người, chín chắn, đĩnh đạc và trầm tính là đặc điểm người khác giới ấn tượng nhất ở bạn. Bạn dường như luôn là chỗ trút bầu tâm sự của bạn bè, với họ, lúc nào bạn cũng là người bạn tâm giao tuyệt vời nhất.

Tuy vậy, hãy bớt nhạy cảm, lý luận lắm điều đi, và bỏ tính trẻ con làm nũng người ấy. Bạn sẽ thực sự trở thành người có trách nhiệm và uy tín 100%. Bạn hợp với người phong lưu, mạnh mẽ và có địa vị.

Theo LVS