Kèo O/U là gì, những hình thức đặt cược nhiều nhất?

Kèo O/U là một hình thức được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Thông tin  mà thắng cược. Vì thế bạn cần tìm hiểu rõ về cách soi kèo và những thông tin khác.

Kèo O/U là gì?

Đây thực ra là một khái niệm về tỷ lệ cược được đưa ra từ một đơn vị hoặc doanh nghiệp. Trong mỗi một tỷ lệ kèo lại có thêm tỷ lệ cược khác nhau để người chơi lựa chọn.

Là quá trình dự đoán tỷ số, nhưng ứng dụng đưa ra hạn mức để người chơi dựa vào đó rồi đặt tiền cược vào một cửa mà mình cho rằng có thể thắng tiền.

Những hình thức đặt cược nhiều nhất

Kèo Châu Á

Không phải kèo châu á là giành riêng cho người Châu Á mà thực tế là một tỷ lệ kèo bóng đá còn có tên gọi khác là Handicap. Luật cược bóng đá của kèo này có 9 tỷ lệ đặt cược khác nhau, nó rất đa dạng nên cần dựa trên phong độ và thực lực thi đấu của đội bóng đá. Ứng dụng đưa ra hiệu số này nhằm cho người chơi đưa ra quyết định của mình dễ dàng hơn, kết quả quả kèo châu Á dựa trên tỷ lệ chấp để đưa ra kết quả cược bóng.

Kèo cổng game là gì, những hình thức đặt cược nhiều nhất?
Những hình thức đặt cược nhiều nhất?

Kèo tx (O/U)

Kèo tx là trường hợp cược bóng đá chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng, còn các yếu tố hòa, thắng hay thua, chỉ số cụ thể đều không cần phải quan tâm.

  • Tài được xem là cửa lớn
  • Xỉu được xem là cửa nhỏ

Kèo châu Âu (1×2)

Cũng không phải là kèo giành cho người Châu Âu mà thực tế, đây là kèo bóng đá được nhiều người chơi tham gia, đặt biệt là những người có ít kinh nghiệm về phân tích trận bóng và soi kèo tỷ số.

Kèo châu Âu được viết tắt là 1×2, trong đó 1 là cược cho đội khách, 2 là cược cho đội chủ nhà và x là cược cho cửa hòa của trận bóng. Bạn muốn tham gia tỷ lệ này cần phải tìm hiểu thông tin về đội bóng và những thông tin thể thao bên lề để dưa ra kết quả dự đoán chính xác nhất.