Những điều khiến 12 cung hoàng đạo hối hận trong tình yêu

Bạch Dương: Xúc động và lãng mạn quá mức

Bạch Dương khá “năng động” khi yêu. Họ luôn muốn dành nhiều thời gian ở bên cạnh người yêu và làm đối phương vui vẻ không ngừng. Thỉnh thoảng Bạch Dương khá “sến sẩm” khiến nửa kia cảm thấy không có điều gì hạnh phúc hơn lúc này. Điều này tuy không có gì xấu, nhưng nên tiết chế một chút Bạch Dương nhé! Lãng mạn, sến súa quá mức đôi khi người khác nghĩ bạn giả tạo và lợi dụng đấy.

Kim Ngưu: khuyết điểm nào cũng có thể sửa chữa

Kim Ngưu khá trầm tĩnh trong công việc nhưng lại là những con người khá ngây ngô trong tình yêu. Họ thường chú tâm quá mức những lời nói của người yêu mà quên mất bản thân mình là ai. Nếu người yêu chê khuyết điểm của Kim Ngưu, nhất định họ sẽ liều mạng mà sửa đổi. Điều này không hẳn xấu, nhưng hãy cố gắng là chính mình Kim Ngưu nhé! Hãy tìm người phù hợp với bạn, chứ đừng biến mình thành mẫu người mà người yêu bạn muốn.

Song Tử: Luôn tự cho mình là đúng

Đây là khuyết điểm mà khi Song Tử mắc phải không thể nào sửa được. Tính luôn cho mình là đúng sẽ khiến Song Tử từ chối tiếp nhận những điều người khác góp ý. Trong công việc, tính cách này khiến Song Tử mất đi nhiều cơ hội tiếp thu, lãnh hội kinh nghiệm. Trong tình yêu, Song Tử biến mình thành kẻ độc đoán, không biết cách thấu hiểu và khó có thể cảm nhận được cảm giác của đối phương.

Cự Giải: luôn vờ như hạnh phúc

Cự Giải không thích thể hiện những điều tồi tệ của bản thân cho người ngoài thấy. Nhưng hễ có dịp, họ sẽ khoe niềm hạnh phúc của mình. Thậm chí, đôi lúc họ còn giả vờ vui vẻ, hạnh phúc chỉ để nhận được những lời khen ngợi, ngưỡng mộ từ người khác.

Có thể nói, điều này khiến Cự Giải được nhiều người đỏ mắt ghen tỵ nhưng bản thân lại mất đi khá nhiều! Họ không thể chia sẻ những nổi buồn của mình cho ai thấy, thậm chí phải che lấp chúng bằng nụ cười hạnh phúc. Đến một lúc nào đó, Cự Giải chỉ có thể chuốc lấy sự cô đơn cho mình thôi!

Sư Tử: Không dám giải quyết vấn đề

Sư Tử là người rất cầu toàn, do đó, họ thường cố gắng suy nghĩ thật nhiều phương án để đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Chính vì tính lo được mất mà Sư Tử rất chậm chạp trong hành động. Đôi lúc, Sư Tử khiến người khác nhận định là không có bản lĩnh, không dám giải quyết vấn đề! Điều này khiến họ không được tin tưởng và chẳng được giao nhiệm vụ gì quan trọng. Trong tình yêu, nửa kia thường không đưa những vấn đề cho Sư Tử giải quyết mà tự đối phương sẽ quyết định và buộc Sư Tử nghe theo.

Xử Nữ: Vì đã quá nhẫn nhịn

Xử Nữ rất giỏi che giấu cảm xúc. Do đó, họ thường không thể hiện những bất mãn hoặc không hài lòng ở đối phương ra bên ngoài. Điều này có thể do bản thân Xử Nữ kiềm chế đã quen, nhưng đến một lúc nào đó, khi giới hạn bị thách thức thì cơn thịnh nộ của Xử Nữ sẽ bộc phát và phá hủy toàn bộ những gì khiến họ bất mãn. Đây cũng là nguyên nhân khiến những cuộc tình của Xử Nữ chết từ trong trứng vì không có cơ hội để đối phương nhận lỗi và sửa chữa sai lầm của mình!

Những điều khiến 12 cung hoàng đạo hối hận trong tình yêu

Thiên Bình: Cứ theo ý người kia

Trong tình yêu, Thiên Bình là người hết mực cưng chiều đối phương. Chỉ cần là điều mà nửa kia thích, Thiên Bình sẽ chẳng ngần ngại mà làm điều đó. Chính vì thế, Thiên Bình dần mất đi sự kiểm soát lý trí của mình, cứ sống và nghe theo sự sai khiến của người khác. Hãy tỉnh táo hơn để không chuốc lấy tổn thương Thiên Bình nhé!

Thần Nông: Không biết nhìn nhận

Khi đã yêu, Thần Nông dành hết lòng mình để suy nghĩ cho đối phương, thậm chí những sai lầm của đối phương cũng được họ cho qua nhanh chóng. Đến lúc chia tay, họ chỉ còn lại những nuối tiếc vì đã bỏ lỡ những điều mình trân trọng nhất chỉ vì yêu. Cuộc sống của Thần Nông khi mất đi tình yêu thường khiến họ chẳng còn động lực nào để phấn đấu.

Nhân Mã: Tôn trọng hôn nhân

Nhân Mã tuy ham chơi nhưng là người coi trọng tình nghĩa. Với Nhân Mã, khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân nghĩa là bản thân phải có trách nhiệm và nghĩa vụ tuyệt đối với người gắn bó với mình. Nhân Mã gần như biến thành người khác, thậm chí hi sinh những thú vui cá nhân vì gia đình của mình. Điều này tuy không xấu, nhưng về lâu dài sẽ khiến Mã mệt mỏi không thôi! Hãy cố gắng cân bằng Nhân Mã nhé!

Ma Kết: Nhẫn nhịn khiến bản thân khổ sở

Ma Kết sợ đắc tội và làm người khác buồn lòng nên chỉ có thể ôm niềm đau một mình. Trong tình yêu, Ma Kết khó lòng chia sẻ những khó khăn mà bản thân gặp phải với người yêu vì sợ họ lo lắng. Có thể nói Ma Kết là người khá chính chắn và trưởng thành. Tuy nhiên, đừng cố gắng ôm những phiền phức một mình Ma Kết nhé! Hãy chia sẻ với những người xung quanh để bản thân không còn cảm giác cô đơn đối diện với mọi việc nữa.

Bảo Bình: Không dám đối diện với hiện thực

Bảo Bình là chòm sao rất trân trọng những gì diễn ra trong quá khứ – đặc biệt là những mối tình sâu nặng của mình. Tuy nhiên, họ cũng là những người khó chia sẻ những cảm xúc của bản thân ra bên ngoài. Bảo Bình ngại phải nhắc đến những chuyện đau lòng trong quá khứ vì sợ người khác biết được những mặt yếu đuối của mình. Vì vậy, những nỗi buồn của Bảo Bình gần như không vơi đi mà cứ tăng dần lên, họ mãi sống trong đau khổ, hoài niệm về quá khứ mà ngại đối diện với hiện thực tàn khốc. Bảo Bình rất cố chấp phải không nào?

Song Ngư: Quá bao dung

Song Ngư là người biết thấu hiểu và cảm thông. Do đó, họ dễ dàng tha thứ cho người khác khi những người đó làm tổn thương Song Ngư. Có thể nói đây cũng chính là nhược điểm mà Song Ngư khó lòng khắc phục. Tại sao nó là nhược điểm? Hãy thử tưởng tượng ai đó làm bạn buồn, làm bạn tức giận và gặp vô số rắc rối, bạn sẽ làm gì? Với Song Ngư, sau một trận khóc lóc, đau khổ, họ sẽ mỉm cười và tha thứ cho người làm tổn thương mình. Điều này khiến người kia cảm thấy họ chẳng có lỗi gì, họ không cần khắc phục và càng ngày càng làm tổn thương Song Ngư nhiều hơn vì họ nghĩ… Song Ngư sẽ tha thứ mà!

Theo LVS