Skrtel khiến Liverpool tổn thất lớn

Hậu vệ Martin Skrtel của Liverpool sẽ vắng mặt trong giai đoạn dầu sôi lửa bỏng của Premier League. Cập nhật ty le bong da hôm nay tại đây. 

Skrtel khiến Liverpool tổn thất lớn. Ảnh: Internet.
Skrtel khiến Liverpool tổn thất lớn. Ảnh: Internet.

Theo đó, Martin Skrtel phải xa sân cỏ 6 tuần sau khi dính dính chấn thương gân khoeo và bị viêm gân trong trận Liverpool thua Watford với kết quả bóng đá trực tuyến 0-3. Ban đầu, Skrtel được chẩn đoán phải xa sân cỏ đến 3 tháng. Song, kết quả kiểm tra chấn thương mới đây chỉ ra vấn đề cầu thủ này gặp phải không nghiêm trọng.

Chia sẻ trên Instagram, Skrtel cho biết mình chỉ phải xa sân cỏ 1 tháng rưỡi và sẽ nỗ lực để có thể trở lại nhanh nhất.

Không có Skrtel sẽ là một tổn thất lớn cho Liverpool, trong bối cảnh Dejan Lovren đã nghỉ tới ít nhất là giai đoạn đầu năm mới, bên cạnh chấn thương dài hạn của Joe Gomez. Lúc này HLV Jurgen Klopp chỉ còn Kolo Toure và Mamadou Sakho là hai trung vệ thực thụ. Cập nhật thông tin live score tại đây. Trong đó Toure đã sa sút rất nhiều và luôn khiến các CĐV lo lắng.

Theo các tin tức từ Liverpool, CLB chủ sân Anfield đang hướng những sự quan tâm đến trung vệ Joel Matip của Schalke, và có thể mua anh ngay trong kỳ CNMĐ này. Giá của trung vệ này là khá rẻ, bởi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào hè tới. Bên cạnh đó, Neven Subotic cũng là một khả năng mà Jurgen Klopp hướng đến, khi trung vệ này đang không được trọng dụng tại Dortmund.