Sống chung với mẹ chồng tập 10 nàng dâu làm sao đứng vững giữa những nghi ngờ quá đáng

Theo dòng bộ phim sống chung với mẹ chồng đang thu hút được sự theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình và nhận được nhiều phản ứng tích cực. Tập 10 bộ phim nảy sinh những mâu thuẫn gần như lên đến đỉnh điểm của Vân và mẹ chồng.

Cùng haha.com.vn điểm qua những nội dung chính trong tập 10 của bộ phim

Tranh thủ lúc Vân không mang trong phòng, anh chồng bèn lục túi xách lấy điện thoại của vợ ra để rà soát. Ngờ đâu lúc đang loay hoay tậu mật khẩu thì Vân bước vào. Thấy vậy, cô thịnh nộ to tiếng quát: “Anh làm mẫu gì đấy?”

 song chung voi me chong tap 10: chong bat vo khoa facebook, di dau phai “khai bao” ro rang - 1

Bị phát hiện, Thanh thẹn quá hóa giận, anh quay sang ngang nhiên bắt vợ nhắc ra pass điện thoại để rà soát. tức khắc, ngọn lửa tranh chấp giữa 2 vợ chồng trẻ liền bùng cháy.

Theo lời Thanh, anh đã là chồng của Vân thì đương nhiên mang quyền “sờ vào điện thoại của vợ”. Quan trọng hơn, ví như giữa Vân và người đàn ông đã gọi điện cho cô thực thụ trong sạch, thì sao cô không can đảm chứng minh cho Anh chị thấy. Bị người chồng đầu ấp tay gối bao bấy lâu ngờ vực, Vân bực dọc nói lại: “Anh thích thì cứ ôm ấp lấy loại điện thoại mà canh. Tôi không ngờ anh lại tị vô lối như thế”.

 song chung voi me chong tap 10: chong bat vo khoa facebook, di dau phai “khai bao” ro rang - 2

ngoài ra, Thanh vẫn chấp nhất sở hữu các diễn dịch quẩn quanh trong đầu – mà cốt yếu do mẹ anh bơm vào não con trai. “Không với lửa khiến cho sao mà sở hữu khói, khi em gọi điện cho ‘nó’, cái mặt em đỏ bừng lên, giọng thì lắp ba lắp bắp. Rồi còn cái gì mà… ái tình, tình yêu? Chắc chắn em với ‘nó’ có một mối quan hệ bất thường. 1 người xinh đẹp như em, anh không tin là chưa trải đời qua 1 mối tình nào.”

 song chung voi me chong tap 10: chong bat vo khoa facebook, di dau phai “khai bao” ro rang - 3

chung cục, dù chẳng nắm khá chứng cớ bồ bịch nào song Thanh vẫn đề xuất vợ khóa Facebook lại, đi đâu ngoài công tác thì phải Thống kê cho chồng hoặc báo cho mẹ!

 song chung voi me chong tap 10: chong bat vo khoa facebook, di dau phai “khai bao” ro rang - 4

không rõ cuộc bàn cãi này đi về đâu nhưng cảnh huống ở đoạn preview thứ 2 cho tập 10 Sống chung sở hữu mẹ chồng sẽ khiến cho các nàng dâu phải chạnh lòng. Clip bắt nguồn từ 1 cuộc chuyện trò trong phòng ăn, ông Phương hỏi vợ sao cứ làm khó Vân khi con dâu xin phép về thăm bố mẹ đẻ. Tiếp lời bố, Thanh cũng nhỏ nhẹ xin bà Phương cho vợ về quê, Đây cũng coi như là để đỡ gánh nặng cho mẹ vì Vân vừa gãy tay bó bột (theo cảnh huống trong video).

Tập 10 “Sống chung với mẹ chồng”: Bà Phương khó chịu trước thái độ bênh Vân của 2 bố con Thanh

 song chung voi me chong tap 10: chong bat vo khoa facebook, di dau phai “khai bao” ro rang - 5

Nhưng bà Phương đã chống lại rất nhiều chỉ bằng 1 kết luận: “Dâu là con rể là khách, nó là con dâu hay là người tới ăn nhờ ở đậu mẫu nhà này?” Dù Thanh đã vội giải thích thay vợ nhưng điều Đây chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến mẹ anh cho rằng sau đầy đủ, bà là người có lỗi lớn nhất, khiến cho vợ chồng họ ầm ỹ đến giờ chưa yên.

 song chung voi me chong tap 10: chong bat vo khoa facebook, di dau phai “khai bao” ro rang - 6

Liệu rằng quan hệ mẹ chồng – nàng dâu kẹp giữa là anh con trai sẽ đi về đâu? Câu trả lời với ở tập 10 Sống chung mang mẹ chồng phát sóng tối nay trên kênh VTV1.

>>Xem thêm:

Tập 9 “Sống chung với mẹ chồng” Vân uất ức bị đổ oan ngoại tình.