Vợ của Ronaldo là ai? Những điều chưa biết về Georgina Rodriguez

Haha.com.vn sẽ bật mí vợ của ronaldo là ai? Georgina Rodriguez- Người vợ hiện tại đang chung sống cùng ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha

Vợ Ronaldo  là ai? – Georgina Rodriguez

Đó chính là Georgina Rodriguez, cô bạn gái hiện tại của Ronaldo khi cả hai đã có một người con. Với phong cách cưới vợ/bạn gái kiểu phương Tây, có thể coi Georgina Rodriguez đang là người vợ thứ nhất của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Vợ của Ronaldo là ai? Những điều chưa biết về Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez sinh năm 1994 và là người Tây Ban Nha. Cô gặp Ronaldo tại một cửa hàng thời trang, nơi cô đang làm việc. Nghề nghiệp trước đó của Georgina Rodriguez là người mẫu và bán hàng. Ngoài ra, cô cũng là một vũ công mặc dù chưa có những thành tích nổi bật.

Georgina Rodriguez và Ronaldo đã chung sống với nhau kể từ năm 2017 và giữa họ có một con gái mang tên Alana Martina Ronaldo còn có 3 người con khác được sinh ra theo phương pháp mang thai hộ, đó là cậu bé Cristiano Ronaldo Junior (2010) và hai chị em song sinh Eva Ronaldo cùng Matteo Ronaldo. Các con của Ronaldo đều đáng yêu kháu khỉnh.

Ronaldo gặp Georgina một cách tính cờ trong một sự kiện thời trang. Lúc đó, Ronaldo là khách VIP của cửa hàng còn Georgina Rodriguez chỉ là nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, cả hai đã nhanh chóng nhận ra nửa kia của mình. Chỉ có Ronaldo là người theo đuổi trong khi Georgina Rodriguez tỏ ra khá lo lắng trong mỗi lần gặp ngôi sao bóng đá số một thế giới.

Họ công khai tình cảm vào năm 2017, ra mắt gia đình hai bên và bắt đầu ở chung. Sau đó, Georgina vẫn tiếp tục trở thành nhân viên bán hàng mà từ chối các hợp đồng quảng cáo người mẫu đắt tiền. Thời gian gần đây thì cô ở nhà để chăm sóc các con. Ronaldo rất thích bởi Georgina Rodriguez không dựa dẫm vào mình để nổi tiếng hay phát triển sự nghiệp.

Georgina từng chia sẻ cô là một người rất nhút nhát. Dĩ nhiên, việc hẹn hò cầu thủ nổi tiếng chẳng hề dễ dàng. Trước đó, cô không mấy nổi bật. Nhưng kể từ khi trở thành bạn gái Ronaldo, Georgina trở thành người nổi tiếng và thu hút đông đảo sự chú ý.

Cô từng cho biết: “Mọi thứ thật khó chịu. Nhiều người làm phiền tôi qua điện thoại và thậm chí, cánh phóng viên đôi lúc còn giả dạng khách hàng để gặp tôi”.

Giờ đây, Georgina là một ngôi sao và hiếm khi cô có không gian của riêng mình. Những tay phóng viên luôn bám sát cô. Đó là lý do khiến Georgina luôn lo lắng. “Tôi không thể ra ngoài yên ổn vì lúc nào cũng có người muốn chụp ảnh tôi. Đó là lý do lúc nào tôi cũng lo lắng về an toàn của bản thân”.

Ngoài ra thông tin liên quan tới Neymar sinh năm bao nhiêu cũng được quan tâm.