Phim trường Hollywood hoàng tráng bằng bìa các tông cho con trai 2 tuổi

Trong xã hội hiện nay thì tình trạng bố mẹ giành quá ít thời gian cho con cái đã không còn là trường hợp xa lạ. Cả bố mẹ đều đi làm, chỉ còn thời gian buổi tối bên con, thế nhưng nhiều gia đình lại chọn những chiếc smart phone làm bạn cho con.
Thế nhưng tại Mỹ từ những nguyên liệu tưởng như vất đi như bìa các – tông những ông bố bà mẹ ở đây lại thiết kế lên những phim trường như Hollywood làm cho con bội phân thích thú. Trong chuyên mục ảnh vui hôm nay mời bạn cùng với haha.com.vn ngắm nhìn những phim trường siêu hoàng tráng mà những ông bố bà mẹ ở đây đã dày công tạo lên cho con mình.

Mad Max

Đôi vợ chồng Leon Mackie và Lilly Lang vừa chuyển nhà từ Melbourne đến Sydney, Úc. Khi đồ đạc đã được xếp gọn gàng, họ bỗng phát hiện ra có rất nhiều thùng bìa các-tông còn thừa. Vứt đi thì phí, mà giữ lại thì không có đủ diện tích, trong lúc đang loay hoay thì người vợ trẻ bỗng nhớ ra cậu con trai 2 tuổi của mình rất thích chơi trò đóng vai như trong phim. Vậy là họ quyết định sẽ tặng cho thiên thần nhỏ những phút giây tuyệt vời với loạt bối cảnh hệt như trên màn ảnh.

Breaking Bad

Beetlejuice

Forrest Gump

Với ý tưởng dàn dựng của chồng và sự khéo tay của vợ, cặp đôi này đã dựng lại được gần như hầu hết các bộ phim Hollywood. Sau đó, họ còn chụp lại ảnh và đăng tải trên trang cá nhân. Khỏi phải nói mọi người đã thích thú đến như thế nào khi chiêm ngưỡng những bức hình này. Cùng xem lại những hình ảnh thú vị do gia đình đáng yêu này “hợp tác sản xuất” nhé.

> tìm hiểu thêm: Chơi game bài tiến lên miền Nam những bí quyết bắt buộc phải nhớ

 

Lord Of The Rings

Batman

The Revenant

Home Alone

The Matrix

The Force Awakens

The Addams Family

Alien

Temple Of Doom

The Shawshank Redemption

Return Of The Jedi

Star Wars

The Grandfather

Goldfinger

King Kong

The Martian

Dark Knight

The Lion King

Diehard

Breakfast Club

Ghost Busters

Grease

Pirates Of The Caribbean