Phiên bản PC có trong đợt phát hành gần tới của bom tấn Destiny

Bom tấn Destiny từng làm điên đảo nhiều game thủ, hứa hẹn trong đợt ra mắt lần này có cả phiên bản cho PC. Cùng haha.com.vn tìm hiểu xem loại game này tại trong đợt ra mắt sắp tới sẽ có những thay đổi gì nhé. Cùng điểm tin qua chuyên mục thư giãn

Trò chơi hiện đã cho phép người dùng đặt hàng trước và các ai đăng ký thành công sẽ sở hữu quyền truy hỏi cập vào công đoạn thí nghiệm của game.

Sau đấy là biểu hiện qua loa về bối cảnh của trò chơi:

“Thành phố phải chăng coi là an toàn chung cuộc của nhân mẫu đã chịu thất thủ trước 1 đội ngũ quân xâm lược áp đảo về mọi mặt, dẫn đầu bởi tướng Ghaul – chỉ huy của bè lũ Red Legion bất nhẫn. Hắn đã tước đoạt và hạ gục các vệ binh tinh nhuệ của thành phố, buộc các người sống sót phải trốn chạy.Destiny 2 Bom tấn Destiny 2 lộ diện ngày phát hành, có cả phiên bản PC 2Bạn sẽ du hành tới những toàn cầu bí mật, chưa khá khám phá trong hệ mặt trời của chúng ta để tậu ra một món khí giới tối thượng, mang đến các khả năng đương đầu mới. Để đánh bại hoá công Red Legion và đủ sức giáp chiến sở hữu Ghaul, bạn phải tụ hội những vị anh hùng tản mác còn lại trên địa cầu, cộng nhau hợp sức, và chống chọi để giành lại quê hương. “

Phiên bản Destiny gốc là 1 sản phẩm game hành động bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất, phải chăng vững mạnh bởi Bungie (cha đẻ game Halo) và do Activision phát hành trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 9 năm 2014 cho các hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. Đặt trong 1 thế giới kỹ thuật viễn tưởng “thần thoại”, trò chơi sở hữu phổ biến trận mạc đa dạng nhưng ko kém phần ác liệt cho người chơi thử sức.

Destiny gây phải chăng sự chú ý vì pha trộn khá phải chăng yếu tố gameplay hành động bắn súng và những tính năng của loại thể nhập vai. Các hoạt động chính trong Destiny được phân chia thành hai mục cơ bản: game thủ chống chọi có môi trường (PvE) và người chơi so tài sở hữu nhau (PvP). Không những thế, bản gốc vẫn bị chỉ trích bởi cốt truyện rời rạc và những địa điểm trong trò chơi thiếu sự hấp dẫn. Mong là Bungie sẽ giải quyết các khuyết thiếu Đây trong phần hai này.

Tim hiểu thêm: