Mơ thấy cá mang điềm báo gì? Chọn con số may mắn nào?

Nằm mơ thấy cá mang điềm báo gì? Loài cá là loài động vật sống ở dưới nước quen thuộc đối với mọi người, đây cũng là loài tượng trưng đến cho sự may mắn, tài lộc.

Do đó, nằm mơ thấy cá mang đến điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, ở mỗi diễn biến thì giấc mơ thấy cá sẽ có ý nghĩa và bí ẩn khác nhau. Cùng ibongda360.com tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ về cá qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn mơ thấy cá đang bơi ở dưới nước

Thể hiện bạn sắp gặp may mắn, tài lộc đến, việc làm ăn của bạn sẽ được thuận lợi..

Mơ thấy cá chết

Đây là dấu hiệu cho thấy công việc sự nghiệp của bạn đang gặp trục trặc, cuộc sống đang khó khăn đến mức bạn phải tính toán chi ly về phí sinh hoạt của mình. Giấc mơ này cũng ngụ ý nhắc nhở bạn cẩn thận và đề phòng họa tiểu nhân. Những kẻ xấu đang chờ đợi thời cơ để hãm hại bạn.

Mơ thấy ao cá

Báo hiệu sự thuận lợi cho cuộc sống sắp tới của bạn, ao không có cá hoặc khô nước báo hiệu người nào đó đang rình rập để làm hại bạn, mơ ao cá lầy lội và dơ bẩn báo hiệu bệnh tật sắp tìm đến bạn, mơ thấy bạn bị rơi vào ao cá là điềm báo may mắn, bạn sắp có được tình yêu đẹp.

mo-thay-ca-mang-diem-bao-gi-chon-con-may-man-nao
Mơ thấy cá mang điềm báo gì? Chọn con số may mắn nào?

Nếu thấy cá nhảy lên bờ

Bạn nên cẩn thận trong công việc. Đây như lời cảnh báo cho sự khó khăn, thất bại. Nhưng trường hợp ngược lại, bạn thấy cá nhảy xuống nước, đó là tin cát lành. Bạn hãy đợi đi, vận may sắp đến rồi đó.

Mơ thấy cá ở trong giếng nước

Cho thấy vị trí trong công việc của bạn sẽ thay đổi, có thể thăng tiến nhưng cũng có thể là bị xuống bậc.

Mơ thấy mua cá hoặc nhận cá

Nếu bạn mơ ngủ mua cá, bạn có thể nhận được thừa kế hoặc quà tặng của người thân. Giấc mơ mà ai đó tặng bạn một con cá như một món quà chỉ ra rằng bạn sẽ có được tài sản hoặc có thể được mời tham dự một đám cưới. Và nếu cá bạn nhận được là cá khô, bạn sẽ có thặng dư.

 

Mơ thấy đang câu cá

Cho thấy bạn có thể chế ngự bởi các cám dỗ. Cụ thể là, câu cá to báo hiệu sự nghiệp của bạn sắp đạt đến thành công, mơ câu được cá nhưng con cá đó cố trốn thoát dự báo những khó khăn sẽ xảy ra với công việc của bạn, mơ thấy dùng lưới bắt cá nhưng không có con nào cho thấy cuộc sống của bạn sắp gặp trở ngại, còn mơ thấy lưới đầy cáo báo hiệu thành công sắp đến.

Mơ bắt được cá đánh con gì?

Là một trong những giấc mơ phổ biến mà nhiều người bắt gặp đó chính là giấc mộng bắt được cá. Mơ thấy bắt cá cũng mang tới nhiều tầng ý nghĩa khác nhau mà chúng ta cần khám phá để hiểu đúng về lời nhắn nhủ của giấc mộng này dành cho mình. Mời các bạn tham khảo ngay.

Xem thêm: Mơ thấy bắt được chim

Mơ thấy cá đánh con gì? 

– Cá đẻ trứng: 68

– Cá chết: 74 – 47

– Mơ thấy Cá hóa rồng: 76

– Mơ thấy bị cá tấn công: 73

– Mơ thấy cá nướng: Số 48

– Hành động đi bắt cá về ăn: 78

– Giấc mơ thấy một bầy cá con: 22

– Giấc mơ thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước: 79;

– Cá nhảy ra khỏi mặt nước rồi rơi xuống đất: 34

– Nằm mộng thấy đi câu cá trong ao: 73 – 37

– Chiêm bao thấy cá nói chung ghi lô đề số 79.

– Nằm mơ thấy cá vàng đánh lô 20 hoặc 29.

– Nằm mơ thấy cá đen đánh xổ số 70 hoặc 30.

– Nằm mơ thấy cá trắng đánh cặp số 01, 81 hoặc 41.

– Chiêm bao thấy đang câu cá đánh số 76, 78 hoặc 87.