You are Browsing Clip Hài News

7 năm ago

Video kết quả bóng đá trực tuyến: Arsenal 2-1 Man City

Arsenal 2-1 Man City. Hai pha lập công của Theo Walcott (33') và Olivier Giroud (45+1) đã giúp Arsenal có chiến thắng quan trọng 2-1 trước Man City, qua đó giữ vững vị trí thứ 2 và tiếp tục bám đuổi ngôi đầu bảng của Leicester City với khoảng cách 2 điểm kém hơn.

7 năm ago

[Clip nóng] Tăng lương không khó

Video clip "Tăng lương không khó" do nhóm hài Mốc Meo thực hiện nói lên thực trạng của một số công ty hiện nay về vấn đề tăng lương.

7 năm ago

[Video hài hước] Bắt quả tang

Những tình tiết hài hước và khó đoán trong video "Bắt quả tang" của nhóm hài Mốc Meo hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho bạn.

7 năm ago

[Clip nóng] Gã gia sư đốn mạt

"Gã gia sư đốn mạt". Mốc với vẻ ngoài tri thức được Meo là bố cô gái hết sức tin tưởng và mời về dạy kèm. Nhưng Mốc có thực sự là một gia sư tốt như Meo nghĩ?

7 năm ago

[Clip nóng] Ngủ ngáy

"Ngủ ngáy" là video clip nói về cách xử lý của cô vợ trẻ khi chồng cô ngáy khi ngủ. Không biết cô vợ sẽ làm thế nào nhỉ?

7 năm ago

[Video hài hước] Em mèo tăng động

"Em mèo tăng động" là video hài hước sẽ khiến các bạn cười lăn lộn. Chú mèo bị troll nhảy tưng tưng không thể đỡ được.

7 năm ago

[Clip nóng]: Hai thằng gay

Clip "Hai thằng gay" của nhóm hài Mốc Meo nói về 2 anh chàng cực chuẩn men nhưng không may mắn bị rơi vào bhững tình huống khôi hài và đầy bất ngờ khiến ai cũng nghĩ họ bị GAY.

7 năm ago

Phim Hài: Thanh Toán Giang Hồ

Phim hai huoc "Thanh Toán Giang Hồ". Không đội trời chung, đại ca giang hồ và đám tay chân quyết định đi tìm Mốc sẹo để "lấy số"...

7 năm ago

Clip hài Mốc Meo – Đột kích Thẩm Mỹ Viện

Clip hai huoc mới ra của Mốc Meo "Đột Kích Thẩm Mỹ Viện". Hài hước, khó đỡ là những điều mà bất cứ khán giả nào coi clip này đều có cảm nhận như vậy. Vốn là 2 anh chàng bảo vệ quán Cafe đối diện, nghe nói thẩm mỹ viện có nhiều gái đẹp nên 2 anh đã tìm cách để đột kích khám phá thẩm mỹ viện. Và cái kết thật bất ngờ.

7 năm ago

Clip hài Mốc Meo – Làm đẹp thẩm mỹ

Đến với Thẩm Mỹ Viện 2 cô gái mong muốn được thay đổi trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên khi gặp bà chủ thì họ lại có suy nghĩ khác và muốn rời đi. Nhưng sự nhanh trí của ông chủ đã khiến cho 2 cô gái phải tự nguyện làm đẹp. Hãy cùng Mốc Meo xem xem phim hai "làm đẹp thẩm mỹ" để biết làm thế nào mà ông chủ Thẩm Mỹ Viện có thể mê hoặc 2 cô gái đó nhé!

Xem Thêm