Mơ thấy miệng đánh số gì? Điềm báo khi ngủ mộng thấy miệng

Nếu bạn ngủ mơ thấy miệng của một ai đó, miệng của bạn hay là miệng của một đồ vật nào đó thì giấc mơ này mang ý nghĩa gì? Hãy cùng haha.com.vn giải mã thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Nằm mơ thấy miệng là điềm gì

– Giải mộng thấy mình há to miệng thì thể hiện rằng có một sự ngạc nhiên nào đó sắp đến, điều này đối với bạn là một tin vui.

– Ngủ mơ thấy ai đó mở miệng mắng người hoặc nói lời tục tĩu thì bạn nên cẩn thận, có thể sắp có kẻ gây sự, muốn làm mất danh tiếng của bạn. Ngược lại nếu có kẻ mở miệng khen hay ninh nọt thì cần cảnh giác, cẩn thận lừa đảo.

– Đàn ông ngủ thơ thấy miệng xinh xắn thì có ám chỉ rằng bạn sắp có diễm phúc được người đẹp nào đó ưu ái, và nếu bạn muốn thì có thể phát triển mối quan hệ tiến sâu hơn.

– Giải mã thấy mình mở miệng nói nhỏ hơn thường ngày với ai đó thì là có nghĩa bạn đang có việc cầu người, hoặc đây là chỉ rằng bạn đang cảm thấy khó chịu bởi sự bẩn chật của căn nhà mình.

 

– Chiêm bao thấy miệng mở ra không phát ra tiếng hay khép lại thì có nghĩa là sắp có tài lộc vào nhà, đạt được sự giàu có. Ngược lại miệng cứ đóng chặt, cậy không ra thì có điềm báo sắp hao tài, tốn của.

mo-thay-mieng
Điềm báo mơ thấy miệng

– Mộng thấy mình hôn miệng người yêu thì ám chỉ rằng quan hệ của hai người sẽ có bước đột phá mới. Nếu hôn người thân hoặc vợ chồng thì ám chỉ rằng bạn nên dành nhiều thời gian hơn với họ, có thể, sự bận rộn khiến bạn quan tâm không đủ với họ.

– Thấy miệng giếng hay miệng bình thì điềm báo sắp có được lộc trời cho.

– Trong mơ thấy mình hôn miệng người lạ thì ám chỉ rằng bạn có sự cảm nắng đối với ai đó, tuy nhiên, nó sẽ không có kết quả.

– Thấy miệng mở có nước dãi chảy ra thì cẩn thận có điềm báo tật bệnh.

– Chiêm bao thấy miệng động vật thì ám chỉ rằng có thể ai đó đang nói xấu sau lưng bạn.

– Thấy mình tô son trong mơ thì ám chỉ rằng có sự gặp gỡ hay cuộc hẹn hò sắp tới. Bạn đừng quên là mình vẫn chưa xem giải mã nằm mơ thấy cây chuối.

2. Ngủ mơ thấy miệng đánh con gì

Giấc mơ thấy miệng nên chọn đánh con lô 18 – 81 – 85.

Những điềm báo về giấc mơ thấy miệng cũng thật thú vị phải không nào? Ngoài ra, đừng để tuột mất cơ hội có thể trúng số với giấc mơ người chết đuối đánh đề con gì.