Batshuayi bị xua đuổi vì ủng hộ Ibrahimovic

Michy Batshuayi đã sở hữu hành động ủng hộ Zlatan Ibrahimovic nhưng điều này đã làm anh bị xua đuổi ở Chelsea.

Ibrahimovic dính chấn thương nặng trong trận thắng có ket qua bong da 2-1 của Manchester United trước Anderlecht ở trường đấu Europa League gần đây. Anh sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải, thậm chí là hết năm 2017.Phần đông người trong giới bóng đá đã thổ lộ sự ủng hộ cho trung phong người Thụy Điển và mong anh sớm quay lại sân cỏ. trung phong Batshuayi của Chelsea nhan dinh bong da cũng làm điều này bằng bí quyết chụp một bức ảnh cùng loại áo đấu của Ibrahimovic lên trang Twitter cá nhân.
Ibrahimovic 'báo hại' Batshuayi bị xua đuổi ở Chelsea - Bóng Đá

Bức ảnh Batshuayi đăng trên trang cá nhân.

Trung phong người Bỉ viết: “Mong Ibrahimovic sẽ phục hồi nhanh chóng.” Hành động này tốt một số CĐV M.U đánh giá rất cao về sự lịch thiệp và ý thức thể thao. ngoài ra, sự kiện Đây sở hữu CĐV Chelsea, điều Đây thật khó ưng ý.khách hàng tên Joey gửi thông điệp đến Batshuayi: “Xóa bức ảnh hoặc rời khỏi CLB đi chàng trai!” khi mà 1 CĐV khác lấy biệt danh KingOfKorriban khẳng định: “Rời Chelsea đi và CLB sẽ có Lukaku trở lại.”

một người mua Twitter khác lên tiếng: “Xóa nó đi, khi Zouma chấn thương sao ko thấy anh khiến việc này?”

Có lẽ Batshuayi nên xóa ngay bức ảnh này để hạn chế làm cho cơn phẫn nộ của CĐV Chelsea lên đến đỉnh điểm. Mùa này, cơ hội ra sân của anh đả là rất ít, và ví như gặp thêm rối rắm, mang thể Batshuayi sẽ phải rời khỏi Chelsea chứ chẳng phải chuyện chơi!