Pokémon GO Shiny Staryu trục trặc khiến viên ngọc của nó thay đổi màu sắc

Theo tin tức haha.com.vn Reddit đang báo cáo rằng biến thể Shiny Staryu hiếm hoi của Pokémon GO bằng cách nào đó đã chuyển từ viên ngọc trung tâm màu xanh sang viên màu đỏ.

Một trục trặc gây tò mò trong  Pokémon GO  là thay đổi diện mạo của các biến thể Staryu sáng bóng hiếm có của người chơi. Trò chơi thực tế thay thế trên điện thoại di động, do Niantic phát triển, đã được ra mắt vào năm 2016. Trò chơi cho phép người chơi khám phá thế giới thực để tìm, chiến đấu và bắt Pokémon kỹ thuật số. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang PC trò chơi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Pokémon GO Shiny Staryu trục trặc khiến viên ngọc của nó thay đổi màu sắc

5 năm sau khi trò chơi ra mắt ban đầu,  Pokémon GO  tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tận tình từ Niantic và The Pokémon Company. Các sự kiện lớn tiếp theo đến với trò chơi là các sự kiện Ultra Unlock đặc biệt, đóng vai trò như phần thưởng sau khi người chơi hoàn thành các thử thách trong sự kiện Pokémon GO  Fest 2021 gần đây . Hai phần đầu tiên của sự kiện gồm ba phần sẽ có các cuộc đột kích 5 sao độc quyền, đóng vai trò là những thử thách xứng đáng cho ngay cả những người huấn luyện Pokémon có kỹ năng và kinh nghiệm nhất. Phần đầu tiên của sự kiện, kéo dài từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8, sẽ tập trung vào Pokémon huyền thoại Dialga trong khi phần thứ hai sẽ tập trung vào đối tác Palkia của nó và kéo dài từ ngày 6 tháng 8 đến ngày 17 tháng 8. Phần thứ ba bí ẩn của sự kiện Ultra Unlock. sau đó sẽ chạy trong phần còn lại của tháng Tám.

Người dùng Reddit HungoverHero777  gần đây đã tiết lộ một trục trặc rõ ràng đã làm thay đổi diện mạo của chiếc Staryu sáng bóng của họ. Các biến thể Pokémon hiếm thường sở hữu một viên ngọc hoặc mắt trung tâm màu xanh lam, nhưng mẫu vật của HungoverHero777 gần đây đã thay đổi thành một viên đá quý màu đỏ. Những người dùng Reddit khác bình luận về chủ đề đã đưa ra các báo cáo hỗn hợp, một số tiết lộ rằng Staryu sáng bóng của họ cũng có một viên ngọc màu đỏ và những người khác cho rằng Pokémon của họ vẫn giữ nguyên. Các  Pokémon GO  mô hình cổ điển Staryu sở hữu một viên ngọc đỏ, vì vậy có khả năng là sự thay đổi này là một trục trặc đơn giản mà kết hợp hai mô hình một cách nào đó.

Mặc dù là một trò chơi năm năm tuổi,  Pokémon GO  đã cố gắng duy trì một lượng lớn người hâm mộ trung thành và đông đảo một cách ấn tượng. Nhiều người chơi trong số này gần đây đã tụ tập, cả kỹ thuật số và trực tiếp, để chúc mừng sinh nhật của trò chơi di động trong Pokémon GO Fest 2021. Trong suốt lễ kỷ niệm,   người chơi Pokémon GO đã bắt được 1,5 tỷ Pokémon , thể hiện quy mô ấn tượng và quyết tâm của người chủ trì trò chơi thực tế thay thế của giảng viên. Tham khảo, game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Biến thể Staryu hấp dẫn của HungoverHero777 không rõ nguồn gốc, và người chơi vẫn đang tự hỏi nó ra đời như thế nào. Một số người dùng Reddit cho rằng đó có thể là gợi ý về một biến thể Staryu bổ sung sắp ra mắt trong tương lai, nhưng bản thân mô hình cơ sở cũng sở hữu viên ngọc trung tâm màu đỏ gợi ý một lời giải thích thực tế hơn. Cho dù nguyên nhân có thể là gì, có vẻ như Niantic sẽ khắc phục sự cố này khi nó được nhà phát triển chú ý.