Lời khuyên về thiết kế nội thất Café để kéo khách hàng

Hãy tưởng tượng lên kế hoạch đi ăn đêm với một nửa hoặc những người bạn thân nhất của bạn. Bạn rất phấn khích vì bạn đã mong chờ được thử quán cà phê mới này. Kỳ vọng của bạn rất cao và bạn đang dự đoán thời điểm tốt đẹp phía trước. Nhưng khi bạn thực sự đi, và đối với hầu hết các phần, thiết kế nội thất quán cà phê là tầm thường nhất. Bữa tiệc của bạn được dẫn đến một cái bàn nơi những chiếc ghế siêu khó chịu. Điều này làm giảm nhẹ tâm trạng của bạn nhưng bạn quyết tâm có một khoảng thời gian vui vẻ. Sau đó, âm nhạc là khủng khiếp, thực đơn trông nghiệp dư và ánh sáng mặt dây phía trên bàn của bạn đang làm bạn đau đầu. Vì vậy, ngay cả khi thức ăn ngon, bạn thề sẽ không bao giờ quay trở lại bởi vì – wow, thật là một bầu không khí khủng khiếp.

Ngày nay, mọi người không chỉ đi ăn – họ ra ngoài để có được trải nghiệm đầy đủ. Bất cứ ai cũng có thể nấu những món ăn ngon trong nhà bếp gia đình của họ, đó là lý do tại sao ngành công nghiệp quán cà phê và nhà hàng không ngừng dừng lại trong việc thiết kế nhà nội thất đẹp và hấp dẫn để giữ chân khách quay trở lại. Một quán cà phê tốt có thể là một điểm khác biệt cuối cùng khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Bạn có biết rằng việc thiếu sự chuẩn bị từ phía quản lý là nguyên nhân khiến khoảng 60% các quán ăn thất bại trong năm đầu tiên của họ? Có một lề rất nhỏ cho lỗi và môi trường xung quanh đóng một vai trò rất lớn trong đó. Điều quan trọng cần nhớ là một thiết kế quán cà phê là cá nhân. Sự bừa bộn của một người có thể ấm cúng của người khác. Tuy nhiên, có một vài thiết kế nội thất phổ quát ‘điểm ngọt ngào’ có thể khiến mọi người muốn đến nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Tin Bất động sản Nam Định mới nhất

1. Địa điểm
Vị trí của quán cà phê của bạn là tối quan trọng đối với loại cơ sở khách hàng bạn muốn thu hút. Bạn không thể tìm thấy một bãi đất trống trong bất kỳ khu phố cũ nào và xây dựng quán cà phê của bạn ở đó. Vị trí sẽ xác định lượng khách hàng, thực đơn và nhân khẩu học của khách hàng của bạn. Có ba vị trí chính cho một vị trí quán cà phê:

Cửa hàng ở góc: Chọn một cửa hàng tốt nhất là ở ngã ba. Điều này sẽ thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập buổi sáng theo cách của bạn và chắc chắn thúc đẩy kinh doanh.
Một khu phố ấm cúng: Khi bạn đang tìm kiếm một vị trí đắc địa trong khu dân cư một phần, thì hãy đến một nơi có sự cạnh tranh tối thiểu. Nếu quá nhiều quán ăn bật lên ở cùng một nơi, cơ sở khách hàng sẽ giảm dần. Mở quán cà phê của bạn trong một khu phố cao về sự thoải mái và ít sự cạnh tranh.
Trung tâm mua sắm: Nếu quán cà phê của bạn thuộc danh mục thương mại, thì tốt nhất bạn nên tìm một vị trí đắc địa trong trung tâm mua sắm. Điều này chắc chắn sẽ thu hút loại cơ sở khách hàng mà bạn sẽ tìm kiếm.

2. Ngoại thất
bên ngoài quán cà phê của bạn phải được chào đón đặc biệt. Nếu bạn keo kiệt trên độ cao thì sức hút thương mại lớn cũng sẽ giảm dần. Bên ngoài quán cà phê phải đại diện cho nội thất ít nhất một phần. Đối với mục đích này, bạn nên sử dụng các cửa sổ cao cho tầm nhìn tuyệt vời về vị trí đắc địa của bạn bên trong chỗ ngồi hoặc thậm chí là màn hình hiển thị thực phẩm. Đầu tư vào một logo hào nhoáng và một tiêu đề chào đón và cố gắng mô phỏng một chút chủ nghĩa cá nhân để thu hút những vị khách mong muốn.

3. Ánh sáng

Một thiết kế ánh sáng tốt là sự hoài nghi của bất kỳ thiết kế rực rỡ nào, nhưng ý nghĩa của nó tăng gấp hai lần khi thiết kế đặc biệt cho các quán ăn. Thiết kế ánh sáng cho các không gian như vậy có nhiều sắc thái hơn so với ánh sáng chung của bất kỳ nội thất thương mại hoặc dân cư. Nó tạo ra một tâm trạng tích cực vô thức và kích thích sự thèm ăn cho khách hàng. Nếu ánh sáng của bạn không tốt thì bạn rất có thể xa lánh cơ sở khách hàng của mình – vì những người muốn ngồi xung quanh dưới ánh sáng chói lóa hoặc đèn halogen sáng.

Ánh sáng cho nội thất quán cà phê được cho là sáng và thoáng mát để thúc đẩy sự rung cảm thân thiện trên khắp không gian. Tuy nhiên, cũng cần phải có một sự cân bằng môi trường xung quanh không gian được tạo ra thông qua ánh sángtạo điểm nhấn và đồ đạc trang trí . Dưới đây, chúng ta hãy xem xét sâu về cách chính xác để mô phỏng ánh sáng phù hợp trong nội thất quán cà phê của bạn.

– Thông qua ánh sáng nhân tạo

Ánh sáng nội thất quán cà phê là một hỗn hợp tốt của ba loại kỹ thuật chiếu sáng nhân tạo. Chúng bao gồm ánh sáng xung quanh, ánh sáng nhấn và ánh sáng trang trí. Đôi khi, chủ sở hữu thậm chí đầu tư vào ánh sáng đặc sản.

 

Mời các bạn đọc thêm thông tin khác tại : https://haha.com.vn/ nhé!