Phải lấy người như Van Gaal

Kqbd – HLV Van Gaal là đàn ông, vâng đúng như thế rồi. Không những thế, ông còn là mẫu “hôn phu” lý tưởng khiến chị em điên cuồng khao khát. “Phải lấy người như Van Gaal” nếu muốn có cuộc hôn nhân tuyệt mỹ.

—->> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá các trận cầu

Mối quan hệ vợ chồng luôn luôn bất bình đẳng. Khảo sát 100 cặp vợ chồng, có tới 99 cặp áp dụng thỏa ước hôn nhân: Điều 1/ Vợ luôn luôn đúng. Điều 2/ Khi vợ nói, chồng phải im lặng. Điều 3/ Mọi tranh cãi phát sinh, sử dụng Điều 1 để phân giải.
Tôi đảm bảo rằng, tất cả 3 điều của thỏa ước hôn nhân bất bình đẳng kể trên là lấy nguyên mẫu từ Van Gaal. Ông này được trời phú cho khả năng sợ phụ nữ bẩm sinh. Bé sợ mẹ, lớn sợ vợ, già sợ hot-girl thánh nữ M.U. 3 nỗi sợ này chi phối toàn bộ cuộc đời của Van Gaal, thậm chí trong cả sự nghiệp huấn luyện.
Dẫn dắt M.U, một quyền lực khủng khiếp mà ai-cũng-biết-là-ai-đấy, thế nhưng Van Gaal vẫn duy trì bản sắc của mình. Van Gaal không hung hăng như Alex Ferguson, người đè nén tuyệt đối đám cầu thủ, trọng tài, HLV đối thủ, BTC Premier League, thậm chí cả đám BBC vì dám bới móc chuyện con trai ông.
—>> Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh
Ông chỉ ngồi im lặng như chú bù nhìn rơm đáng yêu, ngước đôi mắt thành kính nhìn đám CĐV đang cơn giận giữ, đám truyền thông đang thỏa sức chế nhạo, đám đối thủ đang hí hửng cười vào mặt ông. Vâng, vị tướng của một quyền lực khủng khiếp mà ai-cũng-biết-là-ai-đấy chỉ ẩn nhẫn như thế, mải miết ghi chép vào cuốn sổ nhỏ đầy bí ẩn.
Van Gaal không hung hăng như Alex Ferguson
Người đàn bà nào trên thế gian, nhất là những người thuộc típ người mồm loa mép giải, não chậm hơn lưỡi… lại chẳng thèm muốn một đức ông chồng như Van Gaal.
Dù thị có chửi có mắng, có bắt Van Gaal ăn hết của ngon vật lạ chỉ có trong bệnh viện phụ sản, hay nhảy lên đầu lên cổ thì Van Gaal – người chồng trong mộng của thị – vẫn chớp chớp đôi mắt bồ câu, thành kính nhìn thị đầy trìu mến và cam chịu.
Chưa hết, chuyện vợ chán chồng chủ yếu là do chồng càng ngày càng nhàm chán, đơn điệu và chẳng còn điều gì để khám phá. “Lão ý ngủ như con lợn, ăn như con bò, thở như con hà mã, ngáy như con voi, thật là vô vị hết mức, chẳng như soái ca hay đại gia của lòng em”.
Nhưng nếu lấy Van Gaal thì lại khác. Người chồng này luôn đem lại những bất ngờ bổ ngửa khiến vợ vừa sung sướng đón nhận, vừa đập đầu xuống đất. Ở những trận cầu người ta chắc mẩm Van Gaal từ thua đến bại thì M.U lại thắng tưng bừng.
Còn khi gặp những đối thủ “mềm như sứa” thì thầy trò nhà Van Gaal lại chết vì hóc xương. Chẳng thế, ngay trong hôn lễ, bố vợ của Van Gaal đã phải cầm bút viết thư pháp vào mặt chàng rể quý một câu: “Rể ta thật là khôn lường!”. Còn vợ của Van Gaal sung sướng: ‘Với chàng Van Gaal, ngày nào ta cũng yêu như lần đầu, yêu như yêu trai lạ. Hi hi hi”.

Van Gaal luôn luôn mới mẻ

Vào tháng Bảy tới có gì mới. Một tin cực hot đối với các mẹ đã có chồng, sắp lấy chồng hay đang thủ tiết với Cúp FA. Đó là vào ngày 1/7/20016, điều 182 Bộ luật Hình sự 2015 bắt đầu có hiệu lực, theo đó người ngoại tình sẽ bị phạt tù từ 1-3 năm.
Và như thế, mẫu phu quân như Van Gaal càng trở nên quý giá, như gỗ sưa đỏ, như ấn đền Trần, như vaccine 5 trong 1 Pentaxim. Van Gaal đã yêu ai là yêu đến hết hợp đồng, đuổi không đi, lót lá chuối dắt ra đường cũng không ra, kêu gọi ra đi trong danh dự thì giả điếc nhất quyết gắn bó với M.U đến khi thủng trống long dùi.
Pellegrini nghe tin Man City phụ tình thì sao, lập tức thua Chelsea ở FA Cup, thua Liverpool ở Premier League cho lũ phụ bạc biết tay. Cứ đà này, khi Pep Guardiola về tiếp quản, thì Man City đang xếp trong Top 15 chứ chả chơi, làm gì có chuyện anh làm cho chú hưởng Champions League hả Pep?
Đấy, cùng đồng bệnh tương lân, nhưng rõ ràng Van Gaal chung thủy sắt son hơn Pellegrini nhiều. Lấy được Van Gaal, chị em tha hồ nắm quyền hành trong gia đình, mà có ngoại tình, sưu tập phi công thì cũng không bị Van Gaal đòi bỏ hay truy tố ra tòa.
Đúng là, phải lấy người như Van Gaal!