Van Gaal cần cầu thủ nào?

Kqbd – Trước trận lượt về tiếp Midtjylland ở Europa League, HLV Van Gaal mong muốn các cầu thủ M.U thi đấu hăng hái như khi đang “hứng tình”. Lập tức, giới fan lập ra một danh sách cầu thủ có thể đáp ứng yêu cầu của Van Gaal.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập nhật ty le keo bong da đầy hấp dẫn

Van-Gaal-can-cau-thu-nao

– John Terry: Đây là hậu vệ có khả năng hứng tình số Một thế giới hiện nay. Hễ nhìn thấy cầu thủ nào, là Terry lại nổi hứng muốn “giao lưu tình ái” với vợ anh ta. Nhìn thấy Terry là mọi kẻ khác đều chạy trối chết về nhà để giữ vợ.
– Ryan Giggs: Mắc chứng nghiện sex, lại quan hệ cả với em dâu trong thời gian dài. E hèm, không biết Van Gaal có dám tung trợ lý của mình ra sân không nhỉ?
– Ronaldinho: Chỉ trong quãng thời nghỉ giữa 2 hiệp, Rô “Vẩu” đã kịp lôi một em trong nhóm Cheerleader vào phòng thay đồ để “rèn thể lực”. Thế mà, trong hiệp hai, anh vẫn ghi bàn sòn sòn.
– Antonio Cassano: Bad boy của bóng đá Italia có lẽ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu “hứng tình” của Van Gaal. Bởi tính đến thời điểm 26 tuổi (8 năm trước), Cassano đã lên giường với khoảng 700 người đẹp. Ối thần linh ôi!
– Wayne Rooney: Đây là sự lựa chọn hàng đầu, dĩ nhiên rồi. Ông Van Gaal hoàn toàn hài lòng về khả năng hứng tình của cậu học trò cưng. Đến bà già gần 70 tuổi còn khiến Rooney thấy hứng thì biết rồi đấy.