Vòng mã não vân gỗ – Viên đá của sự viên mãn và hạnh phúc

Những chiếc vòng đá phong thủy ngày nay không chỉ cuốn hút đối với những người quan tâm đến phong thủy mà ngay cả với giới trẻ bởi mức độ bắt mắt, cá tính và tính thẩm mỹ càng ngày càng cao của những chiếc vòng đá phong thủy này.

Từ xa xưa, những chiếc vòng đá phong thủy vòng mã não đã được biết đến với tác dụng thần kỳ không chỉ bởi cho phong thủy, mà còn trong việc chữa bệnh nữa. Đá mã não chống được khát nước, có tác dụng tốt đối với các vấn đề về họng, dạ dày, đối với thai phụ còn giảm những cơn đau, tránh lệch dạ sau khi sinh con.

Về mặt tâm lý, đá mã não giúp cho người mang nó ổn định được tâm lý, tự tin hơn, giao tiếp từ đó cũng trở nên thật dễ dàng.

Vòng mã não vân gỗ được tạo bởi đá mã não vân gỗ – một loại đá thuộc họ mã não, tiếng Hy Lạp là Agat, có nghĩa là “hạnh phúc”. Đá mã não vân là loại đá huyền diệu nhất trong dòng mã não, không chỉ bởi học tiết đấy huyền bí từ vân gỗ mà còn bởi tác dụng đặc biệt của nó nữa.

Bên cạnh đó, do chứa nhiều năng lượng tốt, nên đá phong thủy mã não mang lại sự bảo vệ và an toàn cho cơ thể người sử dụng, giúp người dùng chống lại tà khí, âm khí từ bên ngoài, chẳng hạn từ những đám tang, khu nghĩa địa,… Vòng mã não vẫn gỗ còn làm mát cơ thể, giúp điều hòa, giải một số loại độc, tăng khả năng giao tiếp với thế giới xung quanh.

Vừa sở hữu vẻ đẹp tinh tế đầy huyền bí, vừa có tác dụng tốt tới sức khỏe người sử dụng, việc sở hữu một chiếc vòng tay đá mã não vân gỗ thực sự là cần thiết đối với những người thuộc mệnh Mộc hoặc Thủy. Ngoài ra Vòng mã não vân gỗ không chỉ hợp với phái nữ mà ngay cả với đấng mày râu cũng rất phù hợp.