Calvin Harris “sốc” khi Taylor phũ tình sau 2 tuần chia tay

Calvin Harris lập tức ngừng ‘follow’ Taylor trên mạng xã hội đồng thời xóa tất cả những ảnh chung của họ.

ban-trai-cu-phan-no-khi-taylor-swift-co-nguoi-yeu-moi

Calvin Harris “sốc” khi Taylor phũ tình quá nhanh sau 2 tuần chia tay.

Nữ ca sĩ Taylor Swift vừa chia tay chàng DJ Calvin Harris vào cuối tháng 5 sau 15 tháng mặn nồng. Những ngày sau đó, Calvin đăng dòng tweet xác nhận đã kết thúc mối quan hệ với Taylor nhưng cả hai vẫn giữ tình bạn thân thiết, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Anh cũng nhiệt tình nhấn nút “like” những bức ảnh của bạn gái cũ trên Instagram.

Tuy nhiên, đến ngày 15/5, Calvin đã thay đổi thái độ khi tờ The Sun đăng tải loạt ảnh Taylor Swift tình tứ trong vòng tay tài tử Tom Hiddleston. Không chỉ các fan mà dường như Calvin Harris cũng rất sốc khi Taylor có tình yêu mới chỉ sau 2 tuần chia tay anh. Lập tức, Calvin ngừng “follow” Taylor trên các mạng xã hội, xóa tất cả những hình ảnh có mặt Taylor và những dòng chia sẻ liên quan đến cô. Trong đó bao gồm cả dòng tweet viết rằng, dù chia tay anh vẫn dành cho Taylor rất nhiều tình yêu.

ban-trai-cu-phan-no-khi-taylor-swift-co-nguoi-yeu-moi-1

Taylor bị lộ ảnh ôm hôn “chàng Loki” phim Thor.

Thậm chí, Calvin còn ngừng kết bạn với em trai của Taylor Swift. DJ 32 tuổi cũng “block” tất cả fan của Taylor Swift. Các fan đã đồng loạt chia sẻ việc bị Calvin khóa bình luận của mình trên Twitter.

Vào buổi tối, Calvin đăng dòng tweet ám chỉ chuyện Taylor hẹn hò với Tom Hiddleston nhưng sau đó lại xóa đi. Anh viết dòng chữ “Ô, chàng trai, nó sắp diễn ra đây” cùng biểu tượng 3 cái đầu lâu.

Hiện tại, Taylor vẫn follow Calvin Harris trên Instagram nhưng ngừng kết bạn với anh trên Twitter. Cô không đưa ra bất kỳ phản hồi nào sau khi bị lộ ảnh ôm hôn “chàng Loki” của phim Thor.