Những bức tâm thư

Livescore – Hiện nay, mỗi ngày có hàng nghìn bức tâm thư được giới VĐV thể thao sản xuất hàng ngày để gửi lời phân trần tới NHM sau khi mắc phải sai lầm. Sau đây là cách mở đầu của những bức tâm thư đó.

—-> > Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập  nhật tỉ lệ kèo bóng đá các trận cầu

nhung-buc-tam-thu

– Maria Saraphova: Kính gửi NHM, khi đặt bút viết những dòng tâm thư này, tâm trí tôi chỉ muốn gào lên những âm thanh‎ 10.000 decibel như những cú Ace để bày tỏ niềm phẫn nộ với ban kiểm tra doping…
John Terry: Tôi rất hối tiếc vì đã chén vợ bạn, mà đấy lại là bạn thân. Lần sau, tôi sẽ kín đáo hơn.
– Michael Phelp: Hi, my fan. Tôi rất hối lỗi, rất đau đớn, rất lấy làm tiếc vì đã làm hoen ố hình ảnh của mình. Ngay giờ đây, khi đầu óc vẫn còn phê pha vì cần sa, tôi rất lấy làm sảng khoái, í quên, xấu hổ.
– C.R7: Chào NHM và đồng đội. Tôi cảm thấy nhục nhã khi có các anh là đồng đội. Các anh kém cỏi quá. Các anh không xứng với tôi, nhưng tôi vẫn viết tâm thư này để thể hiện sự cao thượng của một tâm hồn khiêm tốn.
TIN… TỨC
 Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen – thuốc chống phù não.
– Khoa học chứng minh, giới cầu thủ có khả năng miễn nhiễm cao trước virus Zika chuyên ăn não người. Tiền đạo Mario Balotelli hùng hồn tuyên bố “Nó mà vào người tôi thì chỉ có mà chết đói”
– Mỗi khi V.League khởi tranh, vấn đề quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lại xuất hiện. Chỉ sau 3 vòng V.League 2016, đã có 2 cầu thủ được là Văn Pho (HA.GL) và Thanh Hào (Hà Nội T&T) được đưa thẳng từ sân vào viện.
– Ngành bất động sản trong nước vừa đăng ký thêm một hạng mục kinh doanh là môi giới sang nhượng đội bóng. Với chức này, một công ty BĐS có thể mua một CLB ở miền Bắc để đem vào Tây Nguyên hay biến một đội bóng Cà Mau thành Lũng Cú rất dễ dàng.
– Logo của đội bóng Man United vừa được lãnh đạo Đà Nẵng sử dụng để hạn chế nạn xe ben phóng nhanh, lái ẩu. Việc buộc phải dùng biển tốc độ “rùa bò” là chẳng đặng đừng sau khi xuất hiện quá nhiều tai nạn giao thông thảm khốc do xe ben gây ra.