Không gì là không thể

Kqbd – Trong vòng hơn một tuần qua, có những việc ngỡ như bất khả thi, rốt cục cũng đã trở thành sự thật.

1. Leonardo di Caprio giành Oscar sau 5 lần đề cử. Từ lần đầu đề cử đến giờ, Leo đã phải chờ suốt 23 năm. Và lần này anh đã cười.
—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập nhật tỉ lệ kèo bóng đá các trận cầu hấp dẫn
2. Lionel Messi ghi bàn vào lưới Petr Cech. Trong suốt 6 lần gặp gỡ trước đó, Messi không thể làm điều này, dù là đứng trước tình huống phạt đền hay đối mặt
khong-gi-la-khong-the1
3. PSG và Bayern thua ở giải quốc nội. Họ bất bại từ đầu mùa, thắng các đối thủ chẻ tre, rốt cục cũng đã biết thua là gì.
4. Chelsea từ chỗ đá đâu cũng thua dưới thời Jose Mourinho giờ đã bất bại dưới thời Guus Hiddink.
5. Hoffenheim rốt cục cũng đã biết thắng là gì ở Bundesliga.
6. Milan đã vào chung kết Coppa Italia, họ còn cách danh hiệu và suất dự Cúp châu Âu chỉ một trận đấu nữa.
7. Louis van Gaal im ru suốt từ khi sang M.U bỗng dưng xuống sân, lăn đùng ra và tạo bão trên mạng Internet.
Ấy vậy mà có một thứ vẫn dứt khoát không đổi: sự tệ hại của Arsenal.
FAN PHÉT
Biểu tượng mới của Facebook
Tuần này, Facebook đã tăng thêm 5 nút biểu cảm xúc bên cạnh nút Like “thần thánh”. Tuy nhiên, giới cầu thủ thấy chừng đó vẫn là chưa đủ nên đã đề xuất thêm một vài nút khác có liên quan tới giới sao sân cỏ.
– Diego Costa: Nếu bạn bấm nút có hình mặt của Diego Costa khi comment một status nào đó trên Facebook, tức là bạn đã chuyển một thông điệp tới chủ status “Ê, tus gì mà dở ẹc. Đánh nhau không mậy?”.
– John Terry: Bạn nhìn thấy một cô gái đẹp trên Facebook và muốn làm quen hoặc tiến xa hơn, hãy dùng nút có hình mặt John Terry để comment. Điều đó có nghĩa: “Hi, cưng thật là sexy đó nha? Chồng cưng có nhà hem vậy?”.
– Lionel Messi: Nút có hình mặt Messi ở cấp độ cao hơn John Terry, dùng nó có nghĩa bạn tự tin khẳng định: “Nè cưng, coi chừng xỏ lỗ nghe”.
– Wayne Rooney: Bạn muốn chê ai kiếm tiền nhiều mà năng lực cống hiến dở ẹc, hãy dùng nút có hình Wayne Rooney.
– C.Ronaldo: Biệt danh hiện hành của C.R7 là “Thím” vậy là đủ hiểu ha. Muốn chê ai hay lèm bèm, đàn bà thì việc ấn nút Ronaldo. Fan của Messi rất thích điều này.