Những game siêu thú vị cho Smartphone tầm chung

Ngày nay chúng ta chẳng còn xa lạ gì với những chiếu SmartPhone luôn bên cạnh không thể rời của những teen thời nay. Thời gian giành cho chiếc smartphone có khi còn nhiều hơn thời gian giành cho người thân. Chính vì vậy mà những chiếc smartphone đòi hỏi có nhiều chức năng trong đó không thể thiếu những trò game siêu thú vị mà haha.com.vn sẽ giới thiệu với bạn ngay sau đây.

BB-Tan:
Game phải chăng phát triển bởi nhà phát hành 111%. Bạn sẽ dùng viên bi của mình để bắn khiến sao phá tốt các ô vuông, tam giác ko cho chúng đi xuống. Số trong mỗi ô vuông chính là số lần viên bị của bạn phải chạm để phá tốt ô vuông này. Sau mỗi lượt sẽ xuất hiện thêm ô vuông có Con số to dần. Giả dụ để ô vuông chạm đáy trò chơi chấm dứt. Sẽ có các item xuấn hiện để bạn với thể chơi game dễ hơn. Dấu ‘+” giúp bạn tăng thêm số lượng bi, “$” giúp bạn có tiền để tậu thêm các viên bi mới. các dấu còn loại có thể giúp bạn dòng bỏ nhiều ô trống hơn
vận chuyển game tại: Android / IOS

bbtan-for-pc Những mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone 1
Roll The Ball:

đấy là một trong các trò chơi hay nhất tốt 76 đất nước mê say và tiêu dùng hằng ngày. Người chơi phải bố trí các ô vuông để tạo thành 1 tuyến đường trục đường hoàn chỉnh dẫn viên bi về tới đích. Tuy Thông tin có phần đơn giản nhưng người chơi cấp thiết sự tính toán, tư duy để suy nghĩ xem bố trí khối ô vuông như thế nào cho thích hợp nếu như ko chính xác thì viên bi sẽ mãi mãi ko thoát phải chăng ra trong chiếc mê cung lằng nhằng này.
tải game tại: Android / IOS

1 Những mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone 2
Stack:
Là 1 tựa game có lối chơi được đơn thuần, bạn với thể xây tòa tháp của mình bằng phương pháp đặt các khối vuông sao cho chúng ” vừa khít” lại mang nhau. Các phần thừa ra sẽ biến mất và khối vuông tiếp theo xuất hiện chính là khôi vuông trước Đó trừ đi phần thừa ra. Người chơi cần phải khéo léo cũng như với 1 sự căn chỉnh cực kì xác thực mới mang thể đạt tốt điểm số cao trong trò chơi này.
chuyên chở game tại: Android / IOS

images Những mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone 3
Suffingers:
Đúng như chiếc tên của nó, bạn sẽ tiêu dùng tay để “lướt sóng”. Đây là một trò chơi tốt thú vị, bạn sẽ điều khiển nhân vật lướt sóng và giảm thiểu các chướng ngại vật bằng cách vuốt vào màn hình. Gặp sóng cao thì vuốt lên, sóng thấp vuốt xuống. Tốc độ các ngọn sóng sẽ nhanh dần đều đòi hỏi bạn phải có một đôi tay ” điêu luyện” cũng như khả năng phản xạ phải chăng.
vận tải game tại: Android / IOS

maxresdefault Những mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone 4

Ngoài các game trên thì các bạn có thể tự tìm cho mình những loại game thú vị khác cho chính chiếc smartphone của mình.

chúc bạn tìm được những loại game phù hợp với mình.

Tìm hiểu thêm một số loại game bai:

Tìm hiểu thêm: