Làng gải trí Hoa Ngữ 8 mỹ nhân làm gì cũng được chửi

Có lẽ khi dấn thân vào làng giải trí nhiều người đã nắm chắc trong tay việc đôi khi phải ăn gạch đá của khán giả hâm mộ. Thế nhưng làng giải trí hoa ngữ lại có những sao mà làm gì cũng bị khán giả ghét ngay cả những việc nhỏ nhất. Cùng haha.com.vn xem thử những mỹ nhân này là ai nhé.


Triệu Lệ Dĩnh – Uống nước cũng tiếng là xấu

8 mỹ nhân ăn gạch sống qua ngày của làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 3.
Triệu Lệ Dĩnh nhờ vào khuôn mặt đáng yêu và diễn xuất phải chăng được trong “Lục Trinh truyền kỳ” bắt đầu nức danh. Tuy nhiên sau Đó cô bị bôi đen không dừng, liên tục vướng vào các scandal trên trời rơi xuống: Xuất thân dân cày bị chê, mặt tròn bị nhắc rằng quê kệch, uống nước bị mắng không lịch sự, thẳng thắn bị chửi là EQ thấp, thậm chí antifan còn sử dụng trong khoảng khóa “Cút khỏi làng giải trí” để bôi nhọ… Đến mức cô sợ tư vấn tin báo và tham dự các chương trình giải trí, chỉ chuyên tâm đóng phim. Sau Đó Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thành công sở hữu những phim “Sam Sam đến rồi”, “Lão cửu môn”, “Hoa Thiên Cốt”, “Tru Tiên: Thanh vân chí”, từ Đó lượng người mến mộ tăng lên, sự lừng danh cũng to hơn thì Triệu Lệ Dĩnh mới bớt chịu những tiếng chửi ko biết kêu người nào.

tuyến phố im – Diễn vai nhân hậu cũng bị chỉ trích

8 mỹ nhân ăn gạch sống qua ngày của làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 4.
Đường lặng khởi đầu nức danh từ “Tiên kiếm kỳ hiệp 3” (2009), cô mang chiều cao hoàn hảo như người chiếc, tính bí quyết dễ mến ngọt ngào. Bên cạnh đó, tuồng như tính cách ngoài đời ảnh hưởng toàn bộ tới vai diễn của tuyến đường im vì các nhân vật của cô đều từa tựa nhau, là các cô gái xinh đẹp, hồn hậu, ngốc nghếch, dễ thương. Do đó đường yên ổn ít lúc dính scandal liên quan tới đời tư nhưng bị chê rất nhiều về diễn xuất, mỗi lần cô nhận tác phẩm mới khán nhái đều lo âu trục đường yên ổn sẽ biến nhân vật Đó thành “thánh mẫu”. Năm 2016, tuyến phố lặng quyết tâm thay đổi hình tượng “ngốc – bạch – ngọt” bằng phương pháp tham dự bộ phim “Cẩm Tú Vị Ương” nhưng vẫn bị chê là chưa đủ ác như trong nguyên tác.

Viên San San – được nâng đỡ quá đà cũng là loại cớ “ăn gạch đá”

8 mỹ nhân ăn gạch sống qua ngày của làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 5.
Vừa khởi đầu nức tiếng Viên San San đã bị chửi bởi đa số vì bề ngoài ko quá vượt trội nhưng lại chuyên đóng những vai mỹ nhân. Việc thẳng thừng nâng đỡ gà nhà của Vu Chính và khả năng diễn xuất không quá tốt làm Viên San San bị tạo chủ đề “Viên San San chim cút giỏi giới giải trí”. Cô còn tự nhận mình là “trời sinh thể chất hút antifan”, khiến loại gì cũng không đúng. Sau đấy Viên San San ngừng đóng phim của Vu Chính, cải thiện kỹ năng diễn xuất và nhờ bộ phim “Hiệp sĩ bánh rán” thành công mà bắt đầu lấy lại thiện cảm của khán nhái.

Lâm Duẫn – Trùng tên cũng bị chửi

8 mỹ nhân ăn gạch sống qua ngày của làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 6.
Lâm Duẫn bước vào làng giải trí mang lên đường điểm được cao lúc ngay trong khoảng tác phẩm trước tiên đã là nữ chính trong phim của vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì. Chẳng những vậy, cô còn khá hiệp tác với các tên tuổi lớn như Đặng Siêu, La Chí Tường, quả tình là 1 đêm thành danh. Ngoài ra chính vì nổi nhanh như vậy nên Lâm Duẫn bị ko ít người cảm thấy ko vừa mắt. Trước hết nhiều người cho rằng Lâm Duẫn đã chỉnh sửa khuôn mặt của mình, nhưng vẫn chưa đủ đẹp để vào vai mỹ nhân ngư. Sau đấy cô còn bị tố cố tình lấy nghệ danh là Lâm Duẫn từa tựa như tên của ca sĩ YoonA (tên tiếng trung của YoonA là Lâm Duẫn Nhi), thành ra khiến tăng khả năng kiếm tìm thông tin. Ngoài ra, học sinh cưng của Châu Tinh Trì còn bị chỉ trích bắt chướcphong bí quyết của Nghê Ni, cướp tài tử Phùng Thiệu Phong của Nghê Ni nhưng lại ko thừa nhận tình cảm dù cho 2 người lộ ảnh hẹn hò. không những thế, các tin tức trên chỉ là sự đồn đoán và chửi bới từ phía antifan, Lâm Duẫn vẫn luôn sống cùng các thị phi phong bế mà không lên tiếng giảng giải.

Lâm Diệu Khả – Thi trượt đại học cũng ko được thương

8 mỹ nhân ăn gạch sống qua ngày của làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 7.
Nhờ sự kiện mở màn Olympic Bắc Kinh 2008 Lâm Diệu khả trở nên ngôi sao nhỏ số 1 tại Trung Quốc. Không những thế sau đấy lộ ra việc Lâm Diệu Khả do xinh đẹp nên mới khá lên truyền hình còn bản tính chỉ hát nhép. Điều này làm “em bé Olympic” năm nào trưởng thành luôn phải chịu tiếng chửi bới. Năm 2017, Lâm Diệu Khả tham gia thi vào các trường đại học về nghệ thuật như những sinh viên khác. Tuy nhiên tại các trường to như Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Âm nhạc Trung ương và Học viện Hý kịch Thượng Hải, Lâm Diệu Khả đều thi trượt. Việc trượt đại học ước mong đã rất đáng buồn nhưng các người ghét cô bé còn lấy chuyện Đây ra cười cợt. Xét cho cộng, việc tai tiếng của Lâm Diệu Khả năm xưa đều là do chủ ý của người lớn.